An Giang: Báo tin bệnh cúm gia cầm sẽ được khen thưởng

Chủ nhật, 27 Tháng tám 2006, 23:48 GMT+7
 • Ngày 27.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh cúm gia cầm và cúm A ở người tỉnh An Giang cho biết: Để đối phó với tình hình tái phát dịch bệnh cúm gia cầm đang diễn ra ngày càng phức tạp, đề nghị các tổ chức, cá nhân và người chăn nuôi trên địa bàn tỉnh khi phát hiện gia cầm có biểu hiện khác thường như: bị bệnh, bỏ ăn, chết hoặc xác gia cầm bị vứt xuống kênh rạch thì phải báo ngay cho cơ quan thú y tại địa bàn.

  Trong trường hợp khẩn cấp có thể liên hệ trực tiếp với Thường trực ban chỉ đạo theo các số điện thoại 0913971795 (ông Nguyễn Văn Phương - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) hoặc số 0913869808 (ông Mai Hoàng Việt - Chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh). Những trường hợp thông tin nhanh, chính xác, giúp ngành chức năng có biện pháp xử lý kịp thời sẽ được động viên, khen thưởng xứng đáng.

  Tấn Đức

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin An Giang: Báo tin bệnh cúm gia cầm sẽ được khen thưởng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết An Giang: Báo tin bệnh cúm gia cầm sẽ được khen thưởng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết An Giang Bao tin benh cum gia cam se duoc khen thuong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc An Giang: Báo tin bệnh cúm gia cầm sẽ được khen thưởng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Sức Khỏe của chuyên mục Sức Khỏe.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - SỨC KHỎE - TIN SỨC KHỎE