7 màu kỳ diệu

15:50 13/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

7 mau ky dieu

Đôi khi bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ và chán nản, hẳn bạn chưa biết một cách rất đơn giản để vượt qua những điều này: liệu pháp màu sắc.

Khi đau đầu, bạn không muốn uống thuốc, hãy dùng một cái khăn mặt đỏ lạnh đắp lên mắt và nằm nghỉ khoảng vài phút. Bạn sẽ cảm thấy bớt đau đầu hơn. Màu đỏ giúp máu tuần hoàn tốt hơn, tránh được những cơn co thắt. Các chuyên gia cho rằng, màu đỏ khiến cho ta cảm thấy lạc quan và hứng thú với công việc hơn.

Mệt mỏi và stress vì công việc. Tại sao bạn không dành một chút thời gian để ngắm nhìn một cái gì đó màu xanh lam nhỉ? Màu xanh lam giúp bạn thư thái hơn, huyết áp hạ thấp hơn. Ngoài ra bạn có thể trang trí phòng với nhiều màu xanh lam, hoặc đơn giản là đeo kính có đôi gọng màu lam. Có thể, bạn sẽ nghĩ ra được nhiều điều thú vị và bổ ích hơn cho tương lai đấy.

Bạn bị mất ngủ. Bạn không thể thả lỏng cơ thể và cảm thấy rất mệt mỏi. Hãy thay đổi màu sắc của giường, hoặc trang trí cho tường thành màu hồng. Máu hồng sẽ giúp bạn bình tâm và dễ thả lỏng sau một ngày làm việc vui vẻ.

Khi bực bội, hãy lựa chọn cho mình một bộ cánh màu cam hoặc mua một kg cam để “đánh chén”. Chả mấy chốc bạn sẽ chẳng còn nhớ rằng mình vừa bực bội. Màu cam khiến cho cuộc sống trở nên tươi đẹp, kích thích hệ bạch huyết làm việc và “làm sạch” cơ thể khỏi những cơn bực bội.

Khi không thể quyết định một điều gì đó, màu xanh lá cây sẽ giúp bạn trong trường hợp này. Màu xanh lá cây chính là màu của cuộc sống, màu của mùa xuân. Do vậy, nó sẽ giúp hệ miễn dịch làm việc tốt hơn, gạt bỏ đi mọi ý nghĩ tiêu cực. Hãy mặc một cái gì đó màu xanh lá cây, hoặc hãy đi dạo trong công viên khi có một vấn đề gì cần giải quyết mà bạn lại đang vô cùng do dự. Ngoài ra, màu xanh lá cây còn khiến tim bạn hoạt động tốt hơn.

Tự dưng, bạn thấy ghét tất cả mọi người và luôn cáu kỉnh. Hãy tìm ngay cho mình một cái gì đó màu tím. Màu tím rất có lợi cho thần kinh, cho mắt và khiến bạn bớt đói hơn. Nếu ở một mình, hãy dùng nhiều vật màu tím để cảm thấy mình là người luôn hạnh phúc.

Màu đen sẽ giúp bạn cứng rắn và hiệu quả hơn. Mặc màu đen là cách rất tốt để người khác khâm phục bạn, cũng như tránh những lời nói dèm pha của người khác.

Hường Anh

Theo glamour

Việt Báo
contentlength: 5004
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Sức Khỏe NỔI BẬT

Phát hiện ung thư nghi do... nâng ngực

Vừa qua, các bác sĩ Khoa Ngoại vú, Bệnh viện K đã thực hiện thành công ca phẫu thuật bảo tồn, treo sa trễ ngực cho nữ bệnh nhân 47 tuổi chẩn đoán ung thư vú giai đoạn I.

VẤN ĐỀ SứC KHỏE NÓNG NHẤT

Hang tram tre mam non nhiem san lon o Bac Ninh

Hàng trăm trẻ mầm non nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh

Đã có gần 1.200 trẻ từ Bắc Ninh đến BV Nhiệt đới TƯ và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TƯ để làm xét nghiệm xem có nhiễm..