Bị ném đá kịch liệt vì độ Mazda thành Rolls-Royce quá xấu

11:29 25/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiếc xe mui trần Mazda Miata màu xám được chủ nhân cố gắng độ thành xe Rolls-Royce nhưng bị "ném đá" kịch liệt vì quá xấu.

Những mẫu xe cũ độ thành Rolls-Royce đẹp long lanh

Học sinh trung học "độ" Jeep Wrangler đẹp không ngờ

Những chiếc xe Jeep độ siêu ngầu hút dân chơi

Phong trào độ xe cũ thành xe sang Rolls-Royce hiện khá nở rộ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Mới đây một chủ nhân sở hữu chiếc xe Mazda Miata đời cũ hay có tên gọi khác là Mazda MX-5 cũng đã cố gắng làm điều tương tự với chiếc xe của mình nhưng kết quả được cho là "thảm họa". 

Bi nem da kich liet vi do Mazda thanh Rolls-Royce qua xau
 

Theo quan sát, chiếc xe này được giữ nguyên bản phần đuôi, mui trần của xe. Riêng phía đầu xe được chế lại hoàn toàn thành đầu xe Rolls-Royce. 

Bi nem da kich liet vi do Mazda thanh Rolls-Royce qua xau
Phần đuôi xe được giữ nguyên bản. 

Nhìn tổng thể, chiếc xe có sự chênh lệch đáng kể giữa chiều dài phía trước xe và thân, đuôi xe. Cùng với đó, chiều dài cơ sở của xe được kéo dài, những tấm ốp ở phía trước không liền mạch khiến chiếc xe trông có vẻ rời rạc và không chắc chắn. 

 

Động cơ xe dường như không được can thiệp. Xe Mazda Miata đời đầu chỉ có động cơ 1,6 lít, 14DOHC với công suất cực đại 120 mã lực.

MX-5/Miata được xem là mẫu xe huyền thoại làm nên cái tên Mazda. Tuổi thọ trung bình cho mỗi dòng xe này chỉ là 3 năm cho bản thay đổi ngoại thất và 6 năm cho một phiên bản hoàn toàn mới.

Mazda MX-5/Miata thế hệ thứ nhất chính thức ngừng sản xuất vào năm 1997 với 1500 sản phẩm đặc biệt mang mã STO (Special Touring Option) sau khi đã có trên 400 ngàn sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới.

Chi Bảo 

 

VietBao.vn
contentlength: 3321
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Việt Nam mà cứ ngỡ đâu Dubai, toàn siêu xe sang chảnh nhìn hoa cả mắt
00:00 / --:--