Nhà ở có vị trí đẹp rục rịch tăng giá

Thứ hai, 18 Tháng năm 2015, 10:30 GMT+7
 • Một số khu vực hạ tầng tốt, đi lại thuận tiện giá căn hộ chung cư tăng khoảng 1 2 triệu đồng/m2 so với đầu năm 2014.

  images/vn888/hot/v2014/best_181401759-1-nha-biet-thu.jpeg

  Theo Báo cáo của Bộ Xây dựng mới đây, tại một số dự án đang chuẩn bị hoàn thành, các căn hộ diện tích nhỏ, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được xây dựng hoàn chỉnh, giá chào bán tăng nhẹ so với những tháng đầu năm.

  Tại Hà Nội, giá căn hộ chung cư phần lớn giữ giá ổn định, một số khu vực hạ tầng tốt, đi lại thuận tiện giá căn hộ chung cư tăng khoảng 1 - 2 triệu đồng/m2 so với đầu năm 2014 như một số dự án tại khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm.

  Các dự án sắp hoàn thành bàn giao cho khách hàng giá tăng từ 1-3 triệu đồng/m2 so với đầu năm. Tuy nhiên, tại Hà Nội các dự án xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ thì giá chung cư không tăng, thậm chí giảm so với cuối năm 2013 như dự án Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Văn Phú - Hà Đông.

  Ở TP HCM, phân khúc chung cư cũng như đất nền không còn hiện tượng giảm giá như đầu năm, những tháng gần đây giá cả ổn định, không có nhiều biến động, phân khúc căn hộ diện tích nhỏ phù hợp nhu cầu của thị trường giá tăng nhẹ./.

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nhà ở có vị trí đẹp rục rịch tăng giá

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhà ở có vị trí đẹp rục rịch tăng giá bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nha o co vi tri dep ruc rich tang gia ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhà ở có vị trí đẹp rục rịch tăng giá ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Nhà Đất của chuyên mục Nhà Đất.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - NHÀ ĐẤT - TIN NHÀ ĐẤT