Dự án cầu Thủ Thiêm (TP.HCM): 45/61 hộ bị giải tỏa đã đồng ý các mức hỗ trợ

Thứ hai, 24 Tháng tư 2006, 01:04 GMT+7
 • Ban bồi thường giải phóng mặt bằng Q.Bình Thạnh hôm qua 23/4 cho biết tính đến ngày 22/4 đã có 45/61 hộ bị giải tỏa ở khu vực dự án cầu Thủ Thiêm đã đồng ý với các mức hỗ trợ và mua chung cư để tái định cư.

  Tuần này, Q.Bình Thạnh sẽ tiếp tục vận động, hiệp thương với 16 hộ còn lại. Sáng 22/4, 27 hộ đã nhận nhà tái định cư tại chung cư An Sương (Q.12); 4 hộ khác trước đó cũng đã được nhận nhà. Q.Bình Thạnh sẽ tiếp tục bàn giao nhà tái định cư cho các hộ còn lại. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Q.Bình Thạnh cũng đã chi hỗ trợ tiền xây nhà tình thương (6 triệu đồng/hộ) cho 34/38 hộ đã có đơn đề nghị hỗ trợ giúp đỡ. Các hộ trên sẽ còn được nhận tiếp các khoản hỗ trợ còn lại và nếu bàn giao mặt bằng trước thời hạn sẽ được hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/hộ.

  M.Vọng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Dự án cầu Thủ Thiêm (TP.HCM): 45/61 hộ bị giải tỏa đã đồng ý các mức hỗ trợ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Dự án cầu Thủ Thiêm (TP.HCM): 45/61 hộ bị giải tỏa đã đồng ý các mức hỗ trợ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Du an cau Thu Thiem TP HCM 45 61 ho bi giai toa da dong y cac muc ho tro ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Dự án cầu Thủ Thiêm (TP.HCM): 45/61 hộ bị giải tỏa đã đồng ý các mức hỗ trợ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Nhà Đất của chuyên mục Nhà Đất.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - NHÀ ĐẤT - TIN NHÀ ĐẤT