"GALA doanh nhân Việt kiều" tặng 470 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật

Chủ nhật, 23 Tháng một 2005, 18:03 GMT+7
 • TP Hồ Chí Minh :

  (TPO  – TP. HCM) Nằm trong chương trình phục vụ Kiều bào về quê ăn Tết,  tối 22/1 tại KS Equatorial (TP Hồ Chí Minh) CLB Doanh nhân Việt Kiều đã tổ chức đêm “GALA doanh nhân Việt kiều 2005”.

  Chương trình nhằm giao lưu, giới thiệu các doanh nhân Việt kiều tiêu biểu và gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật. Trên 200 doanh nghiệp Việt kiều từ nhiều nước đã đến tham dự chương trình.

  Sau các tiết mục ca nhạc, biểu diễn thời trang, các doanh nhân Việt kiều đã tham gia đấu giá một số bức tranh của trẻ em khuyết tật ở cơ sở Thiên Phước. Ông Nguyễn Ngọc Mỹ – Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt kiều cho biết: “Tiền vé và đấu giá thu được trong Gala là 470 triệu đồng đã được tặng cho trẻ em khuyết tật tại TP Hồ Chí Minh”.

  Đăng Giới

   

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: "GALA doanh nhân Việt kiều" tặng 470 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật

  Nhận xét tin "GALA doanh nhân Việt kiều" tặng 470 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "GALA doanh nhân Việt kiều" tặng 470 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết GALA doanh nhan Viet kieu tang 470 trieu dong cho tre em khuyet tat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "GALA doanh nhân Việt kiều" tặng 470 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Từ Năm Châu của chuyên mục Người Việt Bốn Phương.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - NGƯỜI VIỆT BỐN PHƯƠNG - TIN TỪ NĂM CHÂU