Yêu cầu VNPT báo cáo giá thành cước ADSL

Thứ tư, 06 Tháng bảy 2005, 15:03 GMT+7
 • Phương án giảm hơn một nửa cước dịch vụ ADSL của VNPT đã vấp phải phản ứng gay gắt của các doanh nghiệp mới. Họ cho rằng người khổng lồ đang bán phá giá dịch dụ. Điều này buộc Bộ Bưu chính Viễn thông phải ra thông báo yêu cầu VNPT cân đối lại giá thành theo tình hình thực tiễn của thị trường.

  fjgvhmkj
  Giá cước Internet sẽ rẻ hơn.

  Thông báo vừa được Bộ Bưu chính gửi đi nêu rõ, VNPT cần sớm hoàn thành việc đăng ký giá thành dịch vụ đối với các dịch vụ do mình quản lý và cung cấp theo quy định về danh mục dịch vụ, doanh nghiệp chiếm thị phần khống chế và đăng ký giá thành 2005 do Bộ Bưu chính Viễn thông vừa ban hành.

  Theo đó, đối với dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao ADSL, VNPT cần hoàn chỉnh và có báo cáo thuyết minh căn cứ tính giá thành dịch vụ cũng như các sở cứ để xây dựng.

  Bộ đề nghị VNPT tuân thủ các quy trình ban hành cước các loại dịch vụ, đặc biệt là đối với các dịch vụ chiếm thị phần khống chế. Căn cứ vào tình hình thực tiễn của thị trường và trên cơ sở báo cáo đăng ký giá thành của các doanh nghiệp, Bộ sẽ có những điều chỉnh quy định giá thành cước dịch vụ ADSL trong thời gian tới.

  Hồng Anh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Yêu cầu VNPT báo cáo giá thành cước ADSL

  Nhận xét tin Yêu cầu VNPT báo cáo giá thành cước ADSL

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Yêu cầu VNPT báo cáo giá thành cước ADSL bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Yeu cau VNPT bao cao gia thanh cuoc ADSL ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Yêu cầu VNPT báo cáo giá thành cước ADSL ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ