Xe đạp, xe ba bánh, hai bánh gắn máy đã qua sử dụng sẽ không được nhập khẩu

Thứ ba, 18 Tháng tư 2006, 22:31 GMT+7
 • (HNMĐT) Tin từ Bộ Công nghiệp cho biết kể từ ngày 1/5 tới danh mục cấm nhập khẩu và xuất khẩu do Bộ vừa thông qua sẽ có hiệu lực. Theo đó, những phương tiện đã qua sử dụng là xe đạp, xe ba bánh, xe hai bánh gắn máy… sẽ không được nhập khẩu vào Việt Nam. Các loại hoá chất độc cũng bị cấm xuất  khẩu.

   

  * Bộ Tài chính cũng vừa ban hành Thông tư số 33/2006/TT-BTC trong đó yêu cầu khi thanh toán tiền mua hàng hoá, dịch vụ với các cá nhân, tổ chức có tiền gửi Ngân hàng hoặc Kho bạc Nhà nước nhất thiết phải thanh toán bằng các phương thức không dùng tiền mặt (với các khoản trên 5 triệu đồng). Chỉ có các khoản thu nhập cá nhân như tiền lương, phụ cấp, học bổng, tiền thưởng, phục lợi xã hội… thì được phép chi bằng tiền mặt.

   

  L.H

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xe đạp, xe ba bánh, hai bánh gắn máy đã qua sử dụng sẽ không được nhập khẩu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xe đạp, xe ba bánh, hai bánh gắn máy đã qua sử dụng sẽ không được nhập khẩu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xe dap xe ba banh hai banh gan may da qua su dung se khong duoc nhap khau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xe đạp, xe ba bánh, hai bánh gắn máy đã qua sử dụng sẽ không được nhập khẩu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ