Xây nhà máy tái chế phể liệu để sản xuất hạt nhựa tái sinh

Thứ sáu, 25 Tháng năm 2007, 22:20 GMT+7
 • - Ngày 25/5, Công ty Cổ phần nhựa và bao bì An Phát đã bắt đầu xây dựng nhà máy bao bì tại Khu công nghiệp An Đồng, tỉnh Hải Dương. Nhà máy này được xây dựng nhằm mục đích tái chế phể liệu để sản xuất hạt nhựa tái sinh phục vụ cho sản xuất của thị trường trong nước.

  Công suất dự kiến của nhà máy này đạt khoảng 300 tấn hạt nhựa/tháng (3.600 tấn hạt nhựa/năm). Hiện nay, nhà máy số 1 của An Phát tại khu Công nghiệp Nam Sách đã và đang hoạt động với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất bao bì nhựa PE phục vụ trong nước và xuất khẩu, với công suất khỏang 3.600 tấn túi/ năm và dự kiến sẽ được đầu tư nâng công suất lên khỏang 6.000 tấn túi/năm trong năm nay.

  Ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần nhựa và bao bì An Phát cho biết: “Với 2 nhà máy tại KCN Nam Sách, Hải Dương chúng tôi hi vọng sẽ là nơi để tạo việc làm cho lao động của Hải Dương đồng thời đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh. Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2010 sẽ trở thành nhà tái chế màng nhựa và sản xuất bao bì màng mỏng lớn nhất Việt Nam và đến năm 2012 sẽ là nhà sản xuất bao bì lớn nhựa lớn nhất Việt Nam. Để thực hiện thành công những định hướng phát triển trên, chúng tôi đang xây dựng kế hoạch huy động vốn trên thị trường chứng khoán. Dự kiến sang năm 2008, sau khi đáp ứng đủ điều kiện niêm yết theo quy định của Luật chứng khoán, chúng tôi sẽ đăng ký giao dịch trên sàn. Dây truyền sản xuất của Công ty chúng tôi không có chất thải độc hại đối với môi trường”.

  H.H

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xây nhà máy tái chế phể liệu để sản xuất hạt nhựa tái sinh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xây nhà máy tái chế phể liệu để sản xuất hạt nhựa tái sinh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xay nha may tai che phe lieu de san xuat hat nhua tai sinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xây nhà máy tái chế phể liệu để sản xuất hạt nhựa tái sinh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ