Vishipel mở dịch vụ điện thoại đường dài liên tỉnh

Thứ năm, 09 Tháng chín 2004, 11:38 GMT+7
 • Vishipel mo dich vu dien thoai duong dai lien tinh
  Từ hôm nay, khách hàng có thể gọi dịch vụ 175 của Vishipel

  Bộ Bưu chính Viễn thông vừa ký quyết định cho phép Công ty Thông tin Điện tử Hàng hải (Vishipel) cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế và liên tỉnh sử dụng công nghệ IP.

  Vishipel cho biết, cước dịch vụ 175 của công ty cũng được chia làm 3 vùng giống như dịch vụ VoIP gọi 171 của VNPT gồm 2 loại cước: giá thường và giá tiết kiệm. Trong đó, giá cước thường áp dụng cho các cuộc gọi liên tỉnh từ 7 giờ đến 23 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Giá tiết kiệm được áp dụng cho các cuộc gọi từ 23 giờ đến 7 giờ các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật và các ngày lễ tết.

  Đối với vùng 1, giá cước thường là 727 đồng/phút, giá tiết kiệm là 509 đồng/phút. Vùng 2, giá cước lần lượt là 1.227 đồng/phút và 859 đồng/phút. Vùng 3 mức cước sẽ là 1.636 đồng/phút đối với giá thường và 1.145 đồng/phút đối với giá tiết kiệm.

  Ngoài ra, các cuộc gọi 175 quốc tế, mức cước áp dụng cho tất cả các nước là 0,63 USD/phút đầu và 0,063 USD/6 giây tiếp theo (mức giá thường) và 0,52 USD/phút đầu và 0,052 USD/6 giây tiếp theo đối với giá tiết kiệm.

  Giá bình thường áp dụng cho các cuộc gọi từ 7 giờ đến 23 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Giá tiết kiệm được áp dụng cho các cuộc gọi từ 23 giờ đến 7 giờ các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật và các ngày lễ tết. Các mức cước này chưa bao gồm VAT.

  Hồng Anh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Vishipel mở dịch vụ điện thoại đường dài liên tỉnh

  Nhận xét tin Vishipel mở dịch vụ điện thoại đường dài liên tỉnh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vishipel mở dịch vụ điện thoại đường dài liên tỉnh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vishipel mo dich vu dien thoai duong dai lien tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vishipel mở dịch vụ điện thoại đường dài liên tỉnh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ