Vincom lùi ngày đấu giá phát hành cổ phiếu

Thứ bảy, 26 Tháng năm 2007, 16:52 GMT+7
 • Công ty Cổ phần Vincom cho biết Trung tâm giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa có công văn số 142 chấp thuận việc Vincom lùi ngày đấu giá cổ phiếu đến 3/7.

  Quyết định lùi ngày đấu giá cổ phiếu đã được ban lãnh đạo Vincom đưa ra nhằm đảm bảo chắc chắn cho việc thành công của đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng này.

  Đại diện Vincom cho biết việc lùi ngày đấu giá phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) do có nhiều nhà đầu tư, tổ chức lớn trong và ngoài nước đề nghị có thêm thời gian nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng. Quá trình đàm phán đang diễn ra thuận lợi và Vincom sẽ sớm công bố về những đối tác này cũng như các thỏa thuận đạt được sau khi việc đàm phán kết thúc.

  Cũng theo đại diện của Vincom, việc lùi ngày đấu giá sẽ cho phép những thông tin về các dự án này được công bố một cách đầy đủ hơn. Ngoài ra, Cty cũng muốn sử dụng tốt nhất thời hạn 90 ngày mà giấy phép phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng của UB CKNN cho phép để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về mọi mặt nhằm đảm bảo đợt phát hành lần đầu này thật thành công.

  Do lùi ngày đấu giá cổ phiếu đến sau họp ĐH cổ đông (ngày 29/6), nên Vincom cũng quyết định không tổ chức các buổi tự giới thiệu như dự định. Thay vào đó, Vincom sẽ tiến hành tổ chức họp báo. Việc tổ chức họp báo này sẽ giúp các nhà đầu tư và công chúng có thể nắm bắt được tổng thể các thông tin về các dự án phát triển và Cty một cách rộng rãi và khách quan hơn thông qua các kênh thông tin đại chúng.

  Phạm Tuyên

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Vincom lùi ngày đấu giá phát hành cổ phiếu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vincom lùi ngày đấu giá phát hành cổ phiếu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vincom lui ngay dau gia phat hanh co phieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vincom lùi ngày đấu giá phát hành cổ phiếu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ