Vinasun công bố nhà đầu tư chiến lược

Thứ ba, 13 Tháng mười một 2007, 09:38 GMT+7
 • Công ty Cổ phần Ánh Dương (Vinasun Corporation) đã công bố và trao sổ cổ đông cho các nhà đầu tư chiến lược.

  Đó là Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra); Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư Prudential VN; Temasek Holdings (Private) Limited; Công ty Liên doanh Quản lý Đầu tư BIDV-VN Partner (BVIM); Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI).

  Đại diện Vinasun cho biết với việc phát hành thành công 7 triệu cổ phiếu, Vinasun đã nâng vốn điều lệ từ 100 tỉ đồng lên 170 tỉ đồng.

  Đồng thời, với sự tư vấn của SSI, Vinasun đang chuẩn bị để cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch của Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới.

  Vinasun có gần 4.000 nhân viên, hoạt động trong các lĩnh vực nhà hàng, du lịch, du học và dịch vụ taxi. Với số vốn thu được trong đợt phát hành này, công ty sẽ đầu tư mua xe taxi mới và đầu tư vào các dự án lớn đã và đang triển khai./.

  Theo TTXVN

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Vinasun công bố nhà đầu tư chiến lược

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vinasun công bố nhà đầu tư chiến lược bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vinasun cong bo nha dau tu chien luoc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vinasun công bố nhà đầu tư chiến lược ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN