Vietcombank phát hành kỳ phiếu VND và USD với lãi suất đặc biệt

Thứ ba, 10 Tháng một 2006, 08:54 GMT+7
 • Vietcombank phat hanh ky phieu VND va USD voi lai suat dac biet

  Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, từ ngày 9/1 đến ngày 9/3/2006, Vietcombank phát hành đợt kỳ phiếu bằng đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) tại tất cả các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc với lãi suất bậc thang đặc biệt hấp dẫn.

  Thời hạn của kỳ phiếu là 6 tháng và 364 ngày, mệnh giá tối thiểu của kỳ phiếu VND là 1 triệu đồng,với USD là 100 đô la. Đối tượng của đợt kỳ phiếu này là các cá nhân.

  Lãi suất bậc thangngười mua kỳ phiếu sẽ được hưởng cụ thể là: Đối với VND, với số tiền trên 1 tờ kỳ phiếu dưới 200 triệu đồng, lãi suất kỳ hạn 6 tháng là 0,68%/tháng, kỳ hạn 364 ngày là 0,73%/tháng; nếu số tiền trên 1 tờ kỳ phiếu từ 200 triệu đồng trở lên, lãi suất kỳ hạn 6 tháng là 0,70%/tháng, kỳ hạn 364 ngày là 0,75%/tháng.

  Đối với USD, lãi suất kỳ hạn 6 tháng là 4,15%/năm, kỳ hạn 364 ngày là 4,6%/năm với số tiền trên 1 tờ kỳ phiếu dưới 20.000 USD; nếu số tiền trên 1 tờ kỳ phiếu từ 20.000 USD trở lên, lãi suất kỳ hạn 6 tháng là 4,35%/năm, kỳ hạn 364 ngày là 4,7%/năm.

  Lãi của kỳ phiếu được trả sau một lần vào thời điểm đến hạn tại các cơ sở của Vietcombank. Kỳ phiếu được thanh toán trước hạn và được hưởng lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn công bố tại Sở giao dịch Vietcombank tại thời điểm rút trước hạn cho số ngày thực mua.

  Khi đến hạn thanh toán, nếu khách hàng không đến lĩnh, toàn bộ giá trị kỳ phiếu (gốc và lãi) sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn công bố tại Sở giao dịch Vietcombank cho số ngày sau hạn. Kỳ phiếu này được thế chấp, cầm cố vay vốn tại Vietcombank.

  (theo HNM)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Vietcombank phát hành kỳ phiếu VND và USD với lãi suất đặc biệt

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vietcombank phát hành kỳ phiếu VND và USD với lãi suất đặc biệt bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vietcombank phat hanh ky phieu VND va USD voi lai suat dac biet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vietcombank phát hành kỳ phiếu VND và USD với lãi suất đặc biệt ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN