Vietcombank được bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2003

Thứ ba, 09 Tháng mười hai 2003, 07:26 GMT+7
 • Đại diện tạp chí Euro Money, ông H. Langston, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á sáng hôm nay (8/12) đã đến Việt Nam và trao giấy chứng nhận “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2003” do tạp chí bình chọn cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

  Để nhận được danh hiệu này, Vietcombank đã phải thể hiện là ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ, phát triển mạng lưới ATM và thẻ quốc tế. Đặc biệt, Vietcombank đã nâng cao năng lực tài chính, tăng tỷ lệ vốn cấp I, và tỷ lệ nợ quá hạn chỉ dừng ở mức dưới 2,5%. Ngoài ra, tạp chí Euro Money còn xét về các chỉ số huy động vốn, tỷ trọng thanh toán XNK và vai trò chủ đạo của Ngân hàng trên thị trường liên ngân hàng.

  Euro Money là một tạp chí có uy tín lớn trong giới tài chính ngân hàng toàn cầu, cung cấp thông tin xếp hạng các ngân hàng. Năm 2003 có 84 ngân hàng trên Thế giới được Euro Money bình chọn, đánh giá và xếp hạng, trong đó ở Việt Nam chỉ có một mình Ngân hàng Ngoại thương VN./.

  Đức Hà  

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Vietcombank được bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2003

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vietcombank được bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2003 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vietcombank duoc binh chon la Ngan hang tot nhat Viet Nam nam 2003 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vietcombank được bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2003 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ