Viện ĐHQG Singapore giới thiệu: Học bổng Asean và cho vay du học của chính phủ Singapore

Thứ năm, 19 Tháng năm 2005, 07:50 GMT+7
 • Vien DHQG Singapore gioi thieu Hoc bong Asean va cho vay du hoc cua chinh phu Singapore

  Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất của Viện ĐHQG Singapore (NUS) tại Việt Nam, sẽ giới thiệu chương trình học bổng ASEAN và chế độ cho vay du học vào lúc 2h30 chiều ngày Chủ Nhật ngày 22/05/2005 tại Hội trường 1 – Nhà văn hoá Thanh Niên, 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM.

  Học bổng ASEAN bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí. Từ năm 2001 đến nay, mỗi năm có khoảng 20 bạn Việt Nam dành được học bổng ASEAN, chiếm tỉ lệ cao. Nếu không được học bổng, sinh viên được chính phủ Singapore cho vay toàn bộ học phí và sinh hoạt phí trị giá hơn 23.000 đôla Sin/năm (khoảng 14.500 đôla Mỹ). Thủ tục cho vay học phí khá đơn giản và không phải trả lãi trước khi ra trường. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đang học lớp 12 và người đã tốt nghiệp Tú Tài.

  NUS là Viện đại học công lập được thành lập vào năm 1905. Năm nay, báo Times vừa xếp NUS đứng hạng 18 trong 20 Viện đại học đa ngành hàng đầu thế giới. Riêng tại Mỹ, NUS được viện kiểm định giáo dục Carnegie xếp vào nhóm đại học hàng đầu về khả năng đào tạo cử nhân đến tiến sĩ và nghiên cứu đa ngành.

  Vien DHQG Singapore gioi thieu Hoc bong Asean va cho vay du hoc cua chinh phu Singapore

  Hiện nay, có trên 100 Viện đại học danh tiếng ở Âu, Mỹ, Úc và Đông Á công nhận chương trình, bằng cấp của NUS và thường xuyên trao đổi với sinh viên. Từ năm 1999, đến nay đã có hơn 500 sinh viên Việt Nam theo học tại NUS.

  Năm nay, trường NUS tiếp tục tuyển sinh tại Việt Nam với 22 ngành (mỗi ngành có nhiều chuyên ngành khác nhau) bao gồm: tin học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kiến trúc và kinh doanh địa ốc, y khoa, nha khoa, dược…

  Vien DHQG Singapore gioi thieu Hoc bong Asean va cho vay du hoc cua chinh phu Singapore

  Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tại hai địa chỉ: 174 Nguyễn Văn Thủ, TP.HCM (08.8233346 – 8273 108) và 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM ( 08 9304812 – 9304970) hoặc vào website của trường: www.nus.edu.sg/admissions/undergrad/.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Viện ĐHQG Singapore giới thiệu: Học bổng Asean và cho vay du học của chính phủ Singapore

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Viện ĐHQG Singapore giới thiệu: Học bổng Asean và cho vay du học của chính phủ Singapore bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vien DHQG Singapore gioi thieu Hoc bong Asean va cho vay du hoc cua chinh phu Singapore ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Viện ĐHQG Singapore giới thiệu: Học bổng Asean và cho vay du học của chính phủ Singapore ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG