VNPT giảm gần một nửa cước thuê kênh

Thứ tư, 04 Tháng năm 2005, 11:49 GMT+7
 • Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lê Nam Thắng vừa phê duyệt phương án giảm tất cả các loại cước thuê kênh của Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN (VNPT). Trong đó, mức giảm cao nhất lên tới 48% và được áp dụng vào giữa tháng này.

  gjkhkjlk
  Cước thuê kênh sẽ giảm mạnh.

  Theo phương án điều chỉnh mới, cước thuê kênh quốc tế giảm khoảng 20- 40% so với mức giá cũ.

  Mức giảm đối với cước thuê kênh liên tỉnh là 10-48%, cước thuê kênh nội tỉnh giảm trung bình 10% và cước thuê kênh riêng cơ mức giảm là 10-45%, chưa bao gồm VAT.

  Ông Bùi Tiến Dương, Phó Ban giá cước Tiếp thị của VNPT nhận xét, lần giảm cước này được coi là mạnh nhất từ trước đến nay, trong đó mức giảm tập trung chủ yếu vào các kênh có tốc độ lớn, cự ly xa.

  Cước thuê kênh quốc tế tốc độ 2 Mb/s được chia làm 5 vùng: vùng 1 mức giảm 25%, vùng 2, vùng 3 mức giảm 20% vùng 4 giảm 39% và vùng 5 giảm 44%.

  Theo ông Dương, các mức giảm này sẽ không ảnh hưởng đến doanh thu của VNPT, bởi khoản thu từ cước thuê kênh chỉ chiếm chưa đầy 0,3% doanh thu từ các dịch vụ.

  Bảng cước thuê kênh quốc tế mới:

  Hồng Anh


  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VNPT giảm gần một nửa cước thuê kênh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VNPT giảm gần một nửa cước thuê kênh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VNPT giam gan mot nua cuoc thue kenh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VNPT giảm gần một nửa cước thuê kênh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ