VNPT giảm cước gọi đi quốc tế

Thứ bảy, 01 Tháng chín 2007, 08:02 GMT+7
 • () - Từ hôm nay (1-9), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) chính thức áp dụng tính cước gọi đi quốc tế từ 2 vùng xuống còn 1 vùng, đồng thời giảm từ 12-25% đối với cước dịch vụ điện thoại quốc tế chiều đi và giảm từ 20-50% cước thuê kênh quốc tế.

  VNPT giảm cước gọi đi quốc tế

  (ANTĐ) - Từ hôm nay (1-9), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) chính thức áp dụng tính cước gọi đi quốc tế từ 2 vùng xuống còn 1 vùng, đồng thời giảm từ 12-25% đối với cước dịch vụ điện thoại quốc tế chiều đi và giảm từ 20-50% cước thuê kênh quốc tế.

  Theo đó, đối với các thuê bao điện thoại trả sau, tổng số giây sử dụng trong tháng càng nhiều thì cước điện thoại gọi đi quốc tế càng được giảm với mức tương ứng.

  Cụ thể, nếu tổng số giây sử dụng trong tháng đến 600 giây/tháng/thuê bao thì block 6 giây đầu đối với dịch vụ IDD sẽ là 4,8US cent và 1 giây tiếp theo sẽ là 0,8 US cent. Nếu tổng số giây sử dụng trong tháng từ 6.001 giây/tháng/thuê bao trở lên thì block 6 giây đầu đối với dịch vụ IDD sẽ là 4,02 US cent và 1 giây tiếp theo sẽ là 0,67 US cent...

  Đối với dịch vụ điện thoại quốc tế dùng thẻ trả tiền trước cũng được giảm với hình thức tương tự và so với cách tính cước cũ, cước IDD giảm khoảng 12% và cước gọi 171, 1717, 1719 giảm khoảng 25%.

  Cùng với đó, cước thuê kênh quốc tế của VNPT cũng được giảm từ 20-50% tùy theo tốc độ kênh.

  Quyết định giảm cước của VNPT nhằm thực hiện Chỉ thị của Chính phủ về kiềm chế tốc độ tăng giá.

  Thảo Nguyên

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VNPT giảm cước gọi đi quốc tế

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VNPT giảm cước gọi đi quốc tế bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VNPT giam cuoc goi di quoc te ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VNPT giảm cước gọi đi quốc tế ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ