VIB Bank triển khai thành công hệ thống ngân hàng đa năng

Thứ năm, 08 Tháng sáu 2006, 09:57 GMT+7
 • VIB Bank trien khai thanh cong he thong ngan hang da nang

  Chiều 7/6 tại Hà Nội, Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) công bố thành công trong việc triển khai hệ thống ngân hàng đa năng SYMBOLS do hãng System Access (Singapore) cung cấp.

  Giải pháp ngân hàng đa năng SYMBOLS cho VIB Bank được xây dựng trên một nền tảng hạ tầng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất như: Oracle 10g, Oracle RAC, cùng với hệ thống middleware của Tuxedo đảm bảo tính ổn định cao, cho phép linh hoạt về ứng dụng và khả năng mở rộng đa chiều trong việc phát triển.

  Việc thay thế giải pháp ngân hàng đa năng SYMBOLS cho hệ thống VIB online là một bước tiến mạnh mẽ về công nghệ của VIB Bank trong việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động, và là nền tảng cho việc phát triển hàng loạt các dịch vụ trực tuyến trong tương lai gần.

  SYMBOLS cho phép tích hợp một cách thuận tiện với các ứng dụng khác như hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT), hệ thống thanh toán liên hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước (CITAD), hệ thống Mobile Banking, Internet Banking, hệ thống ATM và đặc biệt linh hoạt trong việc tạo ra các sản phẩm nghiệp vụ mới.

  Ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT VIB Bank cho biết: “Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường, chúng tôi đã xây dựng chiến lược mở rộng mạng lưới, tăng tổng tài sản, tăng trưởng số lượng khách hàng và phát triển các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Trọng tâm của VIB Bank là mở rộng hệ thống quản lý khách hàng và đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ hiện đại. Giải pháp System Access cung cấp nhiều chức năng linh hoạt đáp ứng được yêu cầu hiện tại và sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lâu dài của VIB Bank”.

  HT

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VIB Bank triển khai thành công hệ thống ngân hàng đa năng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VIB Bank triển khai thành công hệ thống ngân hàng đa năng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VIB Bank trien khai thanh cong he thong ngan hang da nang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VIB Bank triển khai thành công hệ thống ngân hàng đa năng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN