Ưu đãi tối đa cho Khu thương mại và công nghiệp Mộc Bài

Thứ tư, 18 Tháng tám 2004, 05:30 GMT+7
 • “Tất cả dự án đầu tư vào khu thương mại và công nghiệp thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh được hưởng các ưu đãi tối đa áp dụng đối với các địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn”. Đó là quyết định số 144/2004/QĐ-TTg do Thủ tướng Phan Văn Khải vừa ký ban hành.

  Theo quyết định này, các dự án đầu tư vào khu vực trên sẽ được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong thời gian bốn năm từ khi có thu nhập chịu thuế; giảm 50% trong chín năm kế tiếp; được áp thuế suất 10% trong 15 năm kể từ khi dự án bắt đầu hoạt động kinh doanh.

  Thủ tướng ủy quyền chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh thực hiện cấp phép đầu tư vào khu thương mại và công nghiệp cho các dự án đầu tư có qui mô dưới 40 triệu USD với thủ tục đơn giản nhất. Các tổ chức, cá nhân có dự án đầu tư sẽ được miễn tiền thuê đất trong 11 năm đầu và được hưởng mức giá bằng 30% giá thuê áp dụng tại khu vực từ năm thứ 12 trở đi.

  Đ.TR.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ưu đãi tối đa cho Khu thương mại và công nghiệp Mộc Bài

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ưu đãi tối đa cho Khu thương mại và công nghiệp Mộc Bài bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Uu dai toi da cho Khu thuong mai va cong nghiep Moc Bai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ưu đãi tối đa cho Khu thương mại và công nghiệp Mộc Bài ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ