Từ 10-13/8: Hội chợ quốc tế về Thực phẩm Đồ uống Việt Nam

Thứ tư, 26 Tháng bảy 2006, 13:55 GMT+7
 • Tu 10138 Hoi cho quoc te ve Thuc pham Do uong Viet Nam
  Hội thi nấu ăn do nhãn hiệu dầu ăn Neptune thực hiện tại Vietfood & Drink.

  - Hội chợ Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm Đồ uống Việt Nam lần thứ 9 (Food & Drink 2006) được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 8 năm 2006 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế - HIECC, 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Với mục đích chung là quảng bá sản phẩm, phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường đặc biệt là thị trường Tp.HCM và các tỉnh phía nam, đến nay, hàng trăm công ty trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm đồ uống đã đăng ký tham gia trên tổng diện tích trưng bày là 2.000m2.

  Bên cạnh các công ty quen thuộc đã tham gia các kỳ hội chợ Triển lãm trước đây như công ty Dầu Thực vật Cái Lân với sản phẩm là dầu ăn Neptune, tại Vietfood & Drink 2006 năm nay xuất hiện nhiều công ty lần đầu tiên tham gia với các sản phẩm độc đáo và chất lượng cao như công ty UNITEK Enterprise Ltd, công ty TNHH Lusun Việt Nam, công ty TNHH Nhà Hạt - Nut House Ltd,... Đặc biệt các công ty với các sản phẩm máy móc phục vụ chế biến dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống cũng đăng ký tham gia với số lượng ngày các tăng như công ty TNHH Hoà Thành, công ty cổ phần cơ điện lạnh ERESSON, công ty cơ điện lạnh Bách Khoa, Cotion China...

  Nhằm hỗ trợ khuyếch trương thương hiệu sản phẩm của các nhà triển lãm, các chương trình xét và trao giải thưởng Vàng, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác cũng được tổ chức trong thời gian diễn ra Hội chợ Triển lãm.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Từ 10-13/8: Hội chợ quốc tế về Thực phẩm Đồ uống Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Từ 10-13/8: Hội chợ quốc tế về Thực phẩm Đồ uống Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tu 10138 Hoi cho quoc te ve Thuc pham Do uong Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Từ 10-13/8: Hội chợ quốc tế về Thực phẩm Đồ uống Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thương Mại của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - THƯƠNG MẠI