Thương hiệu Việt Nam phải được thế giới tin dùng

Thứ tư, 01 Tháng chín 2004, 23:21 GMT+7
 • Trao giải thưởng “Sao vàng đất Việt”, ủy viên bộ chính trị, trưởng ban tổ chức T.Ư Đảng Trần Đình Hoan:

  Thuong hieu Viet Nam phai duoc the gioi tin dung
  Ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban tổ chức T.Ư Đảng Trần Đình Hoan và Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Hoàng Bình Quân (hàng đầu, thứ năm và thứ hai từ phải) trao giải và chúc mừng các doanh nghiệp đoạt giải thưởng "Sao vàng đất Việt" năm 2004 - Ảnh: Việt Dũng
  TS (Hà Nội) - Tối qua (1-9), tại Hà Nội, giải thưởng “Sao vàng đất Việt” năm 2004 đã được trao cho 155 thương hiệu, sản phẩm có “uy tín, đẳng cấp và khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới” của 128 doanh nghiệp (DN) trên toàn quốc.

  Đến dự và trao giải thưởng, ủy viên Bộ Chính trị, trưởng ban tổ chức TƯ Đảng Trần Đình Hoan đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích, những kết quả, sự thành công của các DN đoạt giải cùng tập thể cán bộ, công nhân viên của họ. Tại đây, ủy viên bộ chính trị, trưởng ban tổ chức TƯ Đảng Trần Đình Hoan nhấn mạnh: Phát triển kinh tế luôn được Đảng, nhà nước xác định là nhiệm vụ trung tâm của đất nước trong giai đoạn hiện nay.

  Đảng, nhà nước đã, đang và sẽ tiếp tục ban hành nhiều chính sách tạo nhiều điều kiện, môi trường thuận lợi cho các DN VN phát triển. Ông Hoan cho rằng “các DN là giường cột nước nhà, các DN phải mạnh, phải xác định chiến lược, con đường đi lên của riêng mình để có thể tồn tại, phát triển trong môi trường cạnh tranh tự do, bên cạnh các công ty nước ngoài”. Với những thành tích đã đạt được, cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các DN VN, ông Trần Đình Hoan mong muốn và tin tưởng “VN sẽ có những công ty lớn, những tập đoàn kinh tế mạnh, những thương hiệu, sản phẩm đủ mạnh được cả thế giới biết đến và tin dùng. Các DN, các thương hiệu, sản phẩm VN sẽ là những sứ giả kinh tế để khẳng định, nâng cao uy tín của nước ta trên trường quốc tế”.

  Tại lễ trao giải, 128 DN nhận giải thưởng lần này đã trích 745 triệu đồng ủng hộ “Quĩ nhà đại đoàn kết” do UBTƯ MTTQ VN phát động.

  Đ.BÌNH - THU HÒA

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thương hiệu Việt Nam phải được thế giới tin dùng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thương hiệu Việt Nam phải được thế giới tin dùng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thuong hieu Viet Nam phai duoc the gioi tin dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thương hiệu Việt Nam phải được thế giới tin dùng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ