Thực hiện khoán biên chế và kinh phí hoạt động với Kho bạc Nhà nước

Thứ ba, 13 Tháng chín 2005, 09:56 GMT+7
 • Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 67/2005/TT-BTC (24-8-2005) hướng dẫn thực hiện Quyết định số 169/2005/QĐ-TTg về việc thực hiện khoán biên chế và kinh phí hoạt động đối với Kho bạc Nhà nước (KBNN) giai đoạn 2005-2007.

   

  Trong phạm vi số biên chế được giao khoán, KBNN được chủ động tổ chức, quản lý và sử dụng công chức theo quy định của Pháp lệnh cán bộ công chức, các văn bản hướng dẫn hiện hành. Nguồn kinh phí khoán của KBNN bao gồm: ngân sách Nhà nước cấp và nguồn thu từ hoạt động nghiệp vụ theo quy định.

   

  Tổng Giám đốc KBNN quyết định mức chi tiền lương, thu nhập cho các KBNN trực thuộc, chỉ đạo, hướng dẫn việc chi trả tiền lương, thu nhập cho cán bộ, công chức trong hệ thống theo kết quả, chất lượng hoàn thành công việc của từng người, bảo đảm công bằng, hợp lý với mức tiền lương bình quân toàn hệ thống KBNN là 1,8 lần so với chế độ do Nhà nước quy định.

   

  HNM

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thực hiện khoán biên chế và kinh phí hoạt động với Kho bạc Nhà nước

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thực hiện khoán biên chế và kinh phí hoạt động với Kho bạc Nhà nước bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thuc hien khoan bien che va kinh phi hoat dong voi Kho bac Nha nuoc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thực hiện khoán biên chế và kinh phí hoạt động với Kho bạc Nhà nước ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ