Thịt lợn rục rịch tăng giá, Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo "nóng"

Chủ nhật, 17 Tháng mười một 2019, 13:20 GMT+7
 • Hiện tại, giá heo hơi trên địa bàn tỉnh Cà Mau có chiều hướng tăng, trên thị trường bán lẻ cũng có dấu hiệu tăng theo.Sự kiện:

  Biến động giá thịt lợn

  Thit lon ruc rich tang gia, Chu tich Ca Mau chi dao "nong"

  Giá heo hơi trên địa bàn tỉnh Cà Mau có chiều hướng tăng, giá các loại thịt heo trên thị trường cũng cho thấy có dấu hiệu tăng theo. Ảnh minh họa.

  Ngày 16/11, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có chỉ đạo các Sở, ban, ngành trên địa bàn tăng cường công tác kiểm soát giá và chất lượng thịt heo (kể cả heo hơi và heo thịt tại các chợ, siêu thị, cơ sở chăn nuôi, giết mổ tập trung).

  Song song đó, triển khai ngay các giải pháp để bình ổn giá, kiểm soát chất lượng mặt hàng thịt heo, đặc biệt trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đồng thời, xử lý nghiêm các trường hợp lợi dụng dịch tả heo châu Phi để tăng giá.

  Theo báo cáo của Sở Công Thương tỉnh Cà Mau, thời gian gần đây, do tình hình bệnh dịch tả heo châu Phi, nên nguồn heo hơi cung ứng cho thị trường giảm, giá heo hơi thời gian gần đây tiếp tục tăng, dao động ở mức 66.000 - 67.000 đồng/kg.

  Không chỉ riêng giá heo hơi, giá các loại thịt heo trên thị trường cũng cho thấy có dấu hiệu tăng. Trong khi đó, phần lớn heo hơi là heo nhập từ các tỉnh.

  Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/thit-lon-ruc-rich-tang-gia-chu-tich-ca-mau-chi-dao-nong-d442227.htmlNguồn: https://www.baogiaothong.vn/thit-lon-ruc-rich-tang-gia-chu-tich-ca-mau-chi-dao-nong-d442227.html

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thịt lợn rục rịch tăng giá, Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo "nóng"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thịt lợn rục rịch tăng giá, Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo "nóng" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thit lon ruc rich tang gia Chu tich Ca Mau chi dao nong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thịt lợn rục rịch tăng giá, Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo "nóng" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG