Thiên Lộc phát triển mạnh mẽ từ văn hóa ba không ba lợi ích

Thứ sáu, 01 Tháng sáu 2018, 08:54 GMT+7
 • Thành lập năm 2009, từ sự sáp nhập của ba đội xây lắp độc lập, đến nay Công ty cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh của lĩnh vực bất động sản. Ngoài những thế mạnh về kinh nghiệm, vốn, kỹ thuật và cơ sở vật chất hùng hậu thì văn hoá đã trở thành một bí quyết quan trọng đem tới thành công cho Công ty ngày hôm nay.

  Thien Loc phat trien manh me tu van hoa ba khong ba loi ich

  Cán bộ, nhân viên Công ty Thiên Lộc kiểm tra công trình tại một dự án của công ty

  Theo ông Vũ Văn Trường – Chủ tịch Hội đồng kiêm Tổng Giám đốc Công ty Thiên Lộc thì ngay những ngày đầu hình thành, ông và Ban giám đốc đã luôn đề cao yếu tố văn hoá trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bởi, trong thời kỳ hội nhập, khi vốn, công nghệ, trình độ... không còn sự khác biệt quá lớn giữa các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân; hay giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước thì chỉ có văn hoá mới làm nên sự khác biệt và tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác.

  Dưới sự định hướng của lãnh đạo, Thiên Lộc luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ có văn hoá và coi đây là yếu tố hàng đầu. Đó phải là những người có trình độ học vấn cao; có trách nhiệm với công việc; có kiến thức và kỹ năng khoa học hiện đại; có phong cách, lối sống ứng xử thông minh, văn minh và lịch thiệp. "Những con người có đầy đủ năng lực và sự tận tâm thì chắc chắn sẽ tạo nên một giá trị thương hiệu thành công" - ông Vũ Văn Trường khẳng định.

  Tiếp đó, Công ty đưa ra phương châm: Ba không, gồm: Không làm trái pháp luật - Không đầu tư dàn trải - Không không đúng mục đích; Ba lợi ích, gồm: Lợi ích nhà nước - Lợi ích nhân dân - Lợi ích doanh nghiệp.

  Thien Loc phat trien manh me tu van hoa ba khong ba loi ich

   Một trong những hoạt động vì cộng đồng của công ty:  Trao quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ dân gương mẫu trong vùng dự án công ty đang triển khai

  Tính tới nay, thị phần của Công ty đã phủ sóng gần như toàn quốc với các công trình đã và đang thi công như: dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 183; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Mỹ Đình 2; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Việt Hưng; hệ thống xử lý nước Thiên Đường Bảo Sơn; Trường tiểu học Quan Hoa; trụ sở công an quận Long Biên; Viện khoa học công nghệ Việt Nam; khu dân cư phường Thắng Lợi – thành phố Sông Công – tỉnh Thái Nguyên; dự án nhà ở Phúc Lợi - Phúc Lý tại phường Minh Khai, quận Nam Từ Liêm - Hà Nội; dự án xây dựng khu gia đình F370 của Quân chủng Phòng không - Không quân tại khu B sân bay Biên Hoà - Đồng Nai; dự án đường Nguyễn Du và hạ tầng kỹ thuật khu đất thanh toán theo phương thức PPP, loại hợp đồng BT tại Biên Hoà - Đồng Nai; dự án đầu tư xây dựng đường Thống Nhất kéo dài và hạ tầng kỹ thuật khu đất thanh toán theo hình thức PPP, loại hợp đồng BT tại Sông Công - Thái Nguyên,...


  Lãnh đạo Công ty luôn phát huy triệt để thế mạnh nền tảng là kinh nghiệm, trí tuệ của các thành viên Ban giám đốc đã có thời gian dài công tác tại các tổng công ty lớn như: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Xây dựng Sông Đà, Công ty XNK Việt Nam Vinaconex..., Mặt khác, tích cực lấy văn hoá làm đòn bẩy, thúc đẩy kinh tế phát triển theo cách riêng của Thiên Lộc. Được biết, tại Công ty, con người luôn được lựa chọn là ưu tiên số 1.

  Thien Loc phat trien manh me tu van hoa ba khong ba loi ich

  Hàng trăm khách hàng tham dự chương trình “ Lễ tri ân khách hàng” dự án đất nền mặt đường Thống Nhất thành phố Sông Công do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc làm chủ đầu tư  ngày 04-02-2018

  Và điều đặc biệt nhất tại Thiên Lộc là ngoài bộ máy điều hành như nhiều công ty khác, lãnh đạo đơn vị còn cầu kỳ cất công thành lập một Hội đồng cố vấn là những nhà văn hoá, nhà chính trị, nhà khoa học, nhà quản lý có uy tín; trong đó, Trưởng ban là GS - AHLĐ Vũ Khiêu.

  Thien Loc phat trien manh me tu van hoa ba khong ba loi ich

  Đại diện Ban cố vấn chụp hình lưu niệm với lãnh đạo công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên lộc tại hội nghị triển khai kế hoạch năm của Công ty

  Với cộng đồng, Thiên Lộc đã, đang và sẽ đồng hành thông qua việc duy trì thường xuyên các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách vào các dịp lễ tết. Lấy văn hoá làm trọng nên việc Công ty duy trì, tiếp nối truyền thống "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta thực sự là một hành động đáng quý, đáng trân trọng.

  Không tự hài lòng với chính mình, Công ty vẫn đang nỗ lực không mệt mỏi để nâng cao giá trị và tầm vóc trước những đòi hỏi của thị trường và diễn biến phức tạp của xã hội. Hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, Thiên Lộc vẫn tiếp tục dựa trên những nền tảng nội lực đã được xây dựng, củng cố trong suốt thời gian qua. Đó là văn hoá doanh nghiệp, trí tuệ và kinh nghiệm./.


  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thiên Lộc phát triển mạnh mẽ từ văn hóa ba không ba lợi ích

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thiên Lộc phát triển mạnh mẽ từ văn hóa ba không ba lợi ích bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thien Loc phat trien manh me tu van hoa ba khong ba loi ich ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thiên Lộc phát triển mạnh mẽ từ văn hóa ba không ba lợi ích ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Doanh Nghiệp của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - DOANH NGHIỆP