Thị trường chứng khoán sắp có thêm hàng

Thứ tư, 05 Tháng bảy 2006, 09:13 GMT+7
 • Thi truong chung khoan sap co them hang

  Trong khi thị trường chứng khoán trầm lắng thì liên tục có các DN mới lên sàn. Các nhà đầu tư lạc quan cho rằng về cơ bản hàng hoá tốt là điều kiện để nâng đỡ cho TTCK phát triển mạnh.

  Uỷ ban chứng khoán Nhà nước cho biết các doanh nghiệp đã được cấp phép niêm yết và đang chuẩn bị lên sàn gồm có CTCP Thuỷ điện Vĩnh Sơn-Sông Hinh (vốn điều lệ 1.250 tỷ đồng); CTCP VINAFCO (vốn điều lệ 55,76 tỷ đồng); CTCP Gạch men Chang Yhi(giá trị niêm yết 19,9 tỷ đồng); CTCP Vận tải xăng dầu đường thuỷ (vốn điều lệ 19,3 tỷ đồng).

  Ngoài ra, cơ quan này đang xem xét hồ sơ xin niêm yết của CTCP điện lực Khánh Hoà (vốn điều lệ 163 tỷ đồng); CTCP Gạch men Thanh Thanh và hồ sơ xin niêm yết 1.350 tỷ đồng trái phiếu tăng vốn của NH Ngoại Thương VN.

  Một trong những lý do khiến các DN nỗ lực đưa cổ phiếu nhập sàn trước ngày 20/7/2006 là góp phần chào mừng sự kiện TTCK VN tròn 6 năm tuổi (20/7/2000- 20/7/2006).

  (theo Đầu tư)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thị trường chứng khoán sắp có thêm hàng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thị trường chứng khoán sắp có thêm hàng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thi truong chung khoan sap co them hang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thị trường chứng khoán sắp có thêm hàng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN