Thêm các ưu đãi tài chính cho chủ trang trại

Thứ bảy, 20 Tháng bảy 2002, 09:43 GMT+7
 • Trong buổi làm việc với 200 chủ trang trại các tỉnh phía Bắc tại Hà Nội hôm qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN và Câu lạc bộ Trang trại VN đã ký bản thỏa thuận nguyên tắc với mục đích hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ trang trại được vay vốn tại chi nhánh của Ngân hàng trên phạm vi toàn quốc.

  Theo đó, các thành viên của tổ vay vốn là hội viên của Câu lạc bộ, có nhu cầu phát triển sản xuất nông - lâm - ngư - diêm nghiệp, mở mang thêm ngành nghề, dịch vụ mới, nếu vay 20 triệu đồng trở lên, Ngân hàng sẽ xem xét dùng tài sản hình thành từ vốn vay làm đảm bảo; nếu vay từ 20 triệu đồng trở xuống sẽ không phải thế chấp.

  Ngoài ra, việc giao dịch, chuyển tiền của các chủ trang trại trong hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn sẽ được giảm 50% lệ phí.

  (Theo Thanh Niên)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thêm các ưu đãi tài chính cho chủ trang trại

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thêm các ưu đãi tài chính cho chủ trang trại bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Them cac uu dai tai chinh cho chu trang trai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thêm các ưu đãi tài chính cho chủ trang trại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ