Thêm ba doanh nghiệp được miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ với tôn màu

Thứ năm, 26 Tháng bảy 2018, 06:33 GMT+7
 • Bộ Công Thương vừa công bố tên ba doanh nghiệp được miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ đối với sản phẩm tôn màu chất lượng cao trong đợt rà soát 4 và 5 của năm 2018.

  Ba doanh nghiệp được miễn trừ lần này gồm Công ty Cổ phần Tiêu chuẩn Việt, Công ty Cổ phần Savivan và Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Cục Phòng vệ thương mại thuộc Bộ Công Thương cho biết.

  Them ba doanh nghiep duoc mien tru ap dung bien phap tu ve voi ton mau

  Vào giữa tháng 5, Bộ Công Thương đã miễn trừ cho ba công ty gồm Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình, Công ty TNHH điện tử Samsung HCMC CE Complex và công ty TNHH điện máy Aqua Việt Nam với sản phẩm tôn màu PCM, VCM. Trong đó, Viettronics Tân Bình được miễn trừ 77 tấn, Samsung HCMC CE Complex và Aqua Việt Nam được miễn trừ lần lượt 10.299 tấn và 9.000 tấn.

  Trong hai đợt rà soát của năm 2017, cũng đã có 13 công ty được gọi tên trong danh sách miễn trừ đối với tôn màu nhập khẩu.

  Trước đó vào ngày 31/5/2017, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 1931/QĐ-BCT về việc áp dụng biện pháp tự vệ đối với sản phẩm tôn màu nhập khẩu vào Việt Nam từ nhiều nước, vùng lãnh thổ khác nhau.

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thêm ba doanh nghiệp được miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ với tôn màu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thêm ba doanh nghiệp được miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ với tôn màu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Them ba doanh nghiep duoc mien tru ap dung bien phap tu ve voi ton mau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thêm ba doanh nghiệp được miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ với tôn màu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG