Thẻ tín dụng Bông Sen Vàng đem lại những lợi ích gì?

22:16 17/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

The tin dung Bong Sen Vang dem lai nhung loi ich gi
Phi trường Cam Ranh (Khánh Hòa) - (ảnh: Đoàn Xuân Hải)

Vietcombank vừa phối hợp với Vietnam Airlines và American Express chính thức khai trương thẻ tín dụng Bông Sen Vàng - loại thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường Việt Nam không yêu cầu chủ thẻ phải thế chấp với ngân hàng. Ông Vũ Viết Ngoạn - Tổng giám đốc Vietcombank cho biết:

- Thẻ tín dụng Bông Sen Vàng rất phù hợp với các khách hàng đi lại thường xuyên bằng đường hàng không; đây là loại thẻ đầu tiên tại Việt Nam mà chủ thẻ có thể nhận được điểm thưởng của Vietnam Airlines đối với mỗi giao dịch chi tiêu. Bên cạnh đó, chủ thẻ sẽ được hưởng dịch vụ bảo hiểm tai nạn du lịch trị giá 5.000 USD, dịch vụ bảo hiểm sức khỏe du lịch trị giá 5.000 USD và bảo hiểm hành lý trị giá 1.000 USD.

* Mức chi tiêu bao nhiêu thì được cộng điểm thưởng của Vietnam Airlines?

- Ông Vũ Viết Ngoạn: Đối với các chủ thẻ có mức chi tiêu tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, chủ thẻ sẽ được số điểm thưởng gấp đôi khi sử dụng thẻ tín dụng Bông Sen Vàng để thanh toán và sử dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines và các đối tác của Vietnam Airlines. Điểm thưởng tích lũy sẽ mang đến cho chủ thẻ cơ hội được sử dụng những chuyến bay, những đêm nghỉ miễn phí và sử dụng các dịch vụ miễn phí của các đối tác tham gia các chương trình của Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được lựa chọn các phương thức thanh toán linh hoạt theo ngày hoặc theo tháng.

* Những khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines sẽ được ưu đãi gì khi sử dụng thẻ Bông Sen Vàng?

- Ông Vũ Viết Ngoạn: Trong thời gian đầu, các hội viên hạng Vàng của chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines sẽ được miễn 100% phí thường niên, các hội viên hạng Bạc sẽ được giảm 50% phí thường niên. Đối với các khách hàng không thường xuyên của Vietnam Airlines, trong vòng 4 tháng kể từ ngày khai trương thẻ tín dụng Bông Sen Vàng, các chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1.000 điểm thưởng vào tài khoản của chương trình Bông Sen Vàng.

Hoàng Ly (thực hiện)

Việt Báo
contentlength: 3941
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lừa shipper đi giao hàng "rẻ rách", nữ sinh cấp 3 bị dằn mặt trên Mạng xã hội
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..