Thẻ Bông Sen Vàng đem lại lợi ích gì?

Thứ hai, 18 Tháng tư 2005, 10:26 GMT+7
 • The Bong Sen Vang dem lai loi ich gi

  Vietcombank vừa phối hợp với Vietnam Airlines và American Express chính thức khai trương thẻ tín dụng Bông Sen Vàng - loại thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường Việt Nam không yêu cầu chủ thẻ phải thế chấp với ngân hàng. Ông Vũ Viết Ngoạn - Tổng giám đốc Vietcombank cho biết:

  Thẻ tín dụng Bông Sen Vàng rất phù hợp với các khách hàng đi lại thường xuyên bằng đường hàng không; đây là loại thẻ đầu tiên tại Việt Nam mà chủ thẻ có thể nhận được điểm thưởng của Vietnam Airlines đối với mỗi giao dịch chi tiêu.

  Bên cạnh đó, chủ thẻ sẽ được hưởng dịch vụ bảo hiểm tai nạn du lịch trị giá 5.000 USD, dịch vụ bảo hiểm sức khỏe du lịch trị giá 5.000 USD và bảo hiểm hành lý trị giá 1.000 USD.

  Mức chi tiêu bao nhiêu thì được cộng điểm thưởng của Vietnam Airlines?

  Đối với các chủ thẻ có mức chi tiêu tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, chủ thẻ sẽ được số điểm thưởng gấp đôi khi sử dụng thẻ tín dụng Bông Sen Vàng để thanh toán và sử dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines và các đối tác của Vietnam Airlines.

  Điểm thưởng tích lũy sẽ mang đến cho chủ thẻ cơ hội được sử dụng những chuyến bay, những đêm nghỉ miễn phí và sử dụng các dịch vụ miễn phí của các đối tác tham gia các chương trình của Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được lựa chọn các phương thức thanh toán linh hoạt theo ngày hoặc theo tháng.

  Những khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines sẽ được ưu đãi gì khi sử dụng thẻ Bông Sen Vàng?

  Trong thời gian đầu, các hội viên hạng Vàng của chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines sẽ được miễn 100% phí thường niên, các hội viên hạng Bạc sẽ được giảm 50% phí thường niên.

  Đối với các khách hàng không thường xuyên của Vietnam Airlines, trong vòng 4 tháng kể từ ngày khai trương thẻ tín dụng Bông Sen Vàng, các chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1.000 điểm thưởng vào tài khoản của chương trình Bông Sen Vàng.

  Theo Thanh niên

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thẻ Bông Sen Vàng đem lại lợi ích gì?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thẻ Bông Sen Vàng đem lại lợi ích gì? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết The Bong Sen Vang dem lai loi ich gi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thẻ Bông Sen Vàng đem lại lợi ích gì? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ