Tháng 4/2006 sẽ diễn ra triển lãm quốc tế ngân hàng - tài chính và bảo hiểm

Thứ ba, 28 Tháng hai 2006, 09:51 GMT+7
 • Thang 42006 se dien ra trien lam quoc te ngan hang tai chinh va bao hiem
  Tại triển lãm sẽ có các dịch vụ ngân hàng như dịch vụ ATM

  Theo thông tin từ Văn phòng Ngân hàng Nhà nước công bố chiều qua, triển lãm quốc tế ngân hàng, tài chính và bảo hiểm năm 2006 (Banking - Finance & Insurance Expo 2006) sẽ diễn ra từ 20 đến 23/4/2006 tại Cung văn hoá hữu nghị - Hà Nội.

  Đây là triển lãm chuyên ngành ngân hàng có quy mô lớn nhất từ trước tới nay do Ngân hàng Nhà nước phối hợp cùng Công ty Hội chợ Triển lãm Bắc Hà tổ chức, nhằm giới thiệu những thành quả của ngành ngân hàng trong suốt 55 năm qua, đặc biệt là trong thời gian 20 năm kể từ khi đổi mới đến nay. Đồng thời, triển lãm cũng là diễn đàn của các ngân hàng, các định chế tài chính và các doanh nghiệp ...

  Ban tổ chức cho biết, triển lãm sẽ thu hút trên 120 đơn vị tham gia, bao gồm các ngân hàng thương mại (quốc doanh, cổ phần, nước ngoài), các công ty chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, các công ty dịch vụ hỗ trợ liên quan trong và ngoài nước tham gia.

  Đáng chú ý trong số này là số đơn vị tham gia nhiều nhất thuộc về các đề án, dự án đầu tư, liên doanh liên kết đang cần gọi vốn đầu tư với khoảng 20 đơn vị. Đây cũng là một hoạt động chính, giới thiệu cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh, tài trợ và vay vốn trực tiếp, tại triển lãm lần này.

  Ngoài những hoạt động khuyến mại, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ như những triển lãm khác, triển lãm dự kiến sẽ thu hút đông đảo khách tham quan khi có thêm hoạt động giao dịch chứng khoán ảo và các dịch vụ ngân hàng "sống" ngay tại triển lãm.

  Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ triển lãm còn có các cuộc hội thảo xung quanh các vấn đề: sản phẩm, dịch vụ của DN bảo hiểm, cơ cấu cho vay của các tổ chức tín dụng, công ty tài chính, lãi suất cho vay, điều kiện thế chấp tín chấp, biện pháp đảm bảo an toàn đồng vốn, hệ thống tài chính, ngân hàng, bảo hiểm VN....

  Được biết, đây là lần thứ hai ngành ngân hàng tổ chức triển lãm chuyên ngành quy mô lớn, sau triển lãm lần đầu được tổ chức vào năm 2004. Dự kiến triển lãm này sẽ tiếp tục được tổ chức thường xuyên trong thời gian tới.

  HT

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tháng 4/2006 sẽ diễn ra triển lãm quốc tế ngân hàng - tài chính và bảo hiểm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tháng 4/2006 sẽ diễn ra triển lãm quốc tế ngân hàng - tài chính và bảo hiểm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thang 42006 se dien ra trien lam quoc te ngan hang tai chinh va bao hiem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tháng 4/2006 sẽ diễn ra triển lãm quốc tế ngân hàng - tài chính và bảo hiểm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN