Tết Ất Dậu sẽ có một số chuyến bay giảm từ 30 _ 60% giá vé

Thứ năm, 27 Tháng một 2005, 15:48 GMT+7
 • Trong bối cảnh mới của xu thế hội nhập và nền kinh tế có tính chất toàn cầu, từ ngày 1/1/2004, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (TCTHKVN) đã hoàn thành lộ trình hòa đồng giá cước: không áp dụng chính sách giá phân biệt giữa người Việt Nam và người nước ngoài.

   

  Cùng với lộ trình này, TCTHKVN đã đưa ra áp dụng chính sách đa dạng hóa giá nội địa, trong đó các loại giá đặc biệt: giá mua trước 7 ngày, 14 ngày,  giá cho người cao tuổi, giá sinh viên - thanh niên. Các loại giá này có mức giá thấp hơn so với mức giá trần do Cục hàng không quy định từ 10 -35%. Từ khi triển khai đến nay, TCTHKVN đã triển khai mở rộng đối tượng, chuyến bay và nới lỏng các điều kiện áp dụng của các giá này. Đây không phải là giá khuyến mại của TCTHKVN mà là mức giá mới để đa dạng hóa sản phẩm hàng không và không có hạn chế thời hạn hiệu lực. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên nhu cầu của khách và thực tế các chuyến bay khai thác, chi phí khai thác của TCTHKVN nhằm đa dạng sản phẩm, dịch vụ, đa dạng giá cước hàng không cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh các giá nội địa đã được đa dạng, trong dịp Tết Ất Dậu, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại  của khách hàng, TCTHKVN triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt trên đường bay nội địa sẽ có một số chuyến bay được giảm từ 30 -60% giá vé. Trong những chuyến bay đặc biệt này, nếu mua trước khi đi 28 ngày, khách hàng sẽ được giảm từ 3 triệu - 1,3 triệu đồng cho đường bay Hà Nội - TPHCM, mua trước 21 ngày đi sẽ được giảm xuống còn 1,8 triệu đồng (loại vé này không được hoàn trả lại và chỉ áp dụng cho một số chuyến bay)

   

  Theo Tin tức

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tết Ất Dậu sẽ có một số chuyến bay giảm từ 30 _ 60% giá vé

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tết Ất Dậu sẽ có một số chuyến bay giảm từ 30 _ 60% giá vé bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tet At Dau se co mot so chuyen bay giam tu 30 60 gia ve ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tết Ất Dậu sẽ có một số chuyến bay giảm từ 30 _ 60% giá vé ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ