TP.HCM: 4 chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ tư, 14 Tháng một 2004, 09:08 GMT+7
 • Quyền giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC), bà Vũ Kim Hạnh, cho biết trong năm 2004 ITPC sẽ cùng các tham tán thương mại, hiệp hội doanh nghiệp (DN) VN tiến hành xúc tiến thương mại tại các thị trường Lào, Campuchia và Côn Minh (Trung Quốc); chủ động đưa lên mạng những thông tin về xuất khẩu để DN thuận tiện tham khảo và tìm kiếm thông tin.

  Bà Hạnh cũng cho biết trong năm 2004 sẽ tiếp tục duy trì bốn chương trình hợp tác với các tổ chức hiệp hội nước ngoài hỗ trợ các DN vừa và nhỏ xuất khẩu hàng hóa. Trong đó có chương trình hỗ trợ các DN vừa và nhỏ ngành dệt may của Tổ chức CBI (Hà Lan); sẽ chọn ra một số DN huấn luyện đào tạo, tư vấn và giúp các DN này chào hàng sản phẩm với nhà nhập khẩu châu Âu.

  Về chương trình xúc tiến đầu tư,  ITPC dự kiến sẽ tổ chức ba hội nghị quảng bá và thu hút đầu tư vào TP gồm một hội nghị quốc tế kêu gọi đầu tư nước ngoài, hội nghị với các đại sứ VN ở nước ngoài và một hội nghị với cộng đồng các công ty tư vấn, hiệp hội DN các nước.

  L.N

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP.HCM: 4 chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM: 4 chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TPHCM 4 chuong trinh ho tro doanh nghiep vua va nho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM: 4 chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ