TP Hồ Chí Minh: Giới thiệu việc làm không phân biệt thường trú hoặc tạm trú

Thứ ba, 13 Tháng chín 2005, 22:23 GMT+7
 • Hôm qua 13.9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) đã tổ chức hội nghị triển khai Nghị định 19/2005/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 20 của Bộ LĐ-TB-XH về quy định điều kiện, thủ tục thành lập và hoạt động của tổ chức giới thiệu việc làm...

  Theo đó, việc đăng ký kinh doanh sẽ do Sở LĐ-TB-XH trực tiếp thẩm định và cấp phép (thời hạn 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ đề nghị cấp phép). Tại hội nghị, bà Đinh Kim Hoàng - Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH yêu cầu các đơn vị giới thiệu việc làm có trách nhiệm tư vấn, giới thiệu việc làm cho tất cả mọi thành phần lao động khi họ yêu cầu, kể cả đi xuất khẩu lao động, không phân biệt người đó có hộ khẩu thường trú hay tạm trú tại thành phố.

  Được biết, TP.HCM hiện có gần 2.000 doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh lĩnh vực trên, nhưng chỉ có khoảng 500 doanh nghiệp còn hoạt động.

  N.Thủy

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP Hồ Chí Minh: Giới thiệu việc làm không phân biệt thường trú hoặc tạm trú

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP Hồ Chí Minh: Giới thiệu việc làm không phân biệt thường trú hoặc tạm trú bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TP Ho Chi Minh Gioi thieu viec lam khong phan biet thuong tru hoac tam tru ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP Hồ Chí Minh: Giới thiệu việc làm không phân biệt thường trú hoặc tạm trú ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ