Sở Y tế kiến nghị thanh tra tiến trình cổ phần hóa tại Công ty MTS

Thứ bảy, 21 Tháng tám 2004, 08:41 GMT+7
 • TT - Chiều 20-8-2004, ban giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã có cuộc gặp gỡ báo chí để trình bày về những hoạt động của ngành y tế trong thời gian gần đây.

  Tại cuộc gặp gỡ, ban giám đốc Sở Y tế đã thông báo về hoạt động của ngành trong sáu tháng cuối năm, các biện pháp chấn chỉnh y đức, việc thực hiện không thu phí trẻ dưới 6 tuổi trong thời gian tới và mô hình sản xuất dược phẩm trong nước.

  Liên quan đến việc cổ phần hóa tại Công ty Trang thiết bị y tế (MTS), giám đốc Nguyễn Thế Dũng cho rằng: nguyên nhân làm chậm tiến trình cổ phần hóa ở đây đã không được phân tích đầy đủ.

  Theo ông Dũng, toàn bộ tài sản cố định của Công ty MTS (doanh nghiệp nhà nước) bao gồm cả khu nhà tại địa chỉ 252-254 Cống Quỳnh, quận 1 có diện tích khuôn viên 1.398m2 và diện tích xây dựng 1.253,58m2 chỉ được định giá 1.390.125.622 đồng. Với tư cách là cơ quan chủ quản, có trách nhiệm bảo vệ tài sản nhà nước - cũng là tài sản của nhân dân, Sở Y tế kiến nghị UBND TP xem xét thanh tra tiến trình cổ phần hóa tại Công ty MTS.

  KIM SƠN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sở Y tế kiến nghị thanh tra tiến trình cổ phần hóa tại Công ty MTS

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sở Y tế kiến nghị thanh tra tiến trình cổ phần hóa tại Công ty MTS bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết So Y te kien nghi thanh tra tien trinh co phan hoa tai Cong ty MTS ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sở Y tế kiến nghị thanh tra tiến trình cổ phần hóa tại Công ty MTS ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ