Sacombank lãi 715 tỷ đồng

Thứ tư, 08 Tháng tám 2007, 13:20 GMT+7
 • Sacombank lai 715 ty dong 

  Tại một Phòng giao dịch của Sacombank

  (HNMĐT) - Trong 7 tháng đầu năm 2007, lợi nhuận trước thuế của Sacombank đạt gần 715 tỷ đồng, tăng 118% so với cùng kỳ năm ngoái.

   

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh trong 7 tháng đầu năm với những kết quả khả quan: kết thúc 7 tháng đầu năm 2007, tổng tài sản lũy kế của Sacombank  đạt 39.703 tỷ đồng, tăng 60% so với đầu năm; tổng huy động vốn đạt gần 35.151 tỷ đồng, bằng 163 % so với đầu năm.

   

  Đặc biệt, trong 7 tháng, lợi nhuận trước thuế của Sacombank đạt gần 715 tỷ đồng, tăng 118% so với cùng kỳ năm ngoái, bằng 60% kế hoạch cả năm.

   

  Theo kế hoạch, trong 2 tuần đầu tháng này, Sacombank đồng loạt khai trương 4 chi nhánh là Chi nhánh Thăng Long, Thanh Trì, Hoa Việt và Gia Lai, lần lượt tại thành phố Hà Nội (2 Chi nhánh), Hồ Chí Minh và tỉnh Gia Lai. Điểm nổi bật trong đợt khai trương này là mô hình Chi nhánh Hoa Việt. Đối tượng khách hàng mục tiêu là các giới người Hoa trong và ngoài nước, nên toàn bộ biểu mẫu chứng từ, phong cách phục vụ đều mang dáng dấp Trung Hoa.

   

  Việc khai trương các chi nhánh trên nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của Sacombank từ nay đến năm 2010 lên khoảng 350 chi nhánh tại khắp các tỉnh, thành trong cả nước. 

   

  Được biết, Sacombank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cho phép mở văn phòng đại diện tại nước ngoài. Hiện, Sacombank đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý và hành chính để từ nay đến 2008 sẽ chính thức có mặt tại các nước trong khu vực như Trung Quốc, Lào, Camphuchia...

   

  Thanh Hương

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sacombank lãi 715 tỷ đồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sacombank lãi 715 tỷ đồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Sacombank lai 715 ty dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sacombank lãi 715 tỷ đồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ