SAS có kế hoạch "thâm nhập" thị trường Việt Nam

Thứ ba, 14 Tháng tám 2007, 17:22 GMT+7
 • (HNMĐT) - Ngày 14/8, tại Hà Nội, công ty SAS tại khu vực Singapore và các thị trường phát triển đã tổ chức hội thảo giới thiệu tới các tổ chức tín dụng, tài chính, ngân hàng Việt Nam về thông tin doanh nghiệp, giải pháp quản lý rủi ro tín dụng.

   

  Tại đây, đại diện của SAS cho biết, thông tin doanh nghiệp (BI) là việc có được thông tin phù hợp tại thời điểm thích hợp để hỗ trợ việc ra quyết định một cách tốt hơn và giành lợi thế cạnh tranh. Giải pháp BI của SAS hỗ trợ các doanh nghiệp hiểu được về quá khứ, theo dõi hiện tại và dự đoán kết quả. Giải pháp này thông qua tích hợp dữ liệu trên toàn doanh nghiệp và cung cấp các báo cáo, phân tích theo chế độ tự phục vụ...

   

  Còn giải pháp quản lý rủi ro trong hoạt động của SAS là một trong những giải pháp thuộc bộ phần mềm thông tin rủi ro của SAS. Đây là giải pháp tòan diện, cho phép các tổ chức tài chính đo lường và quản lý rủi ro trong hoạt động phù hợp với những chuẩn mực của ngành công nghiệp...

   

  Tại buổi giới thiệu, trả lời câu hỏi của báo chí về định hướng tại thị trường Việt Nam, đại diện của công ty SAS tại khu vực Singapore và các thị trường phát triển hay, thị trường Việt Nam là thị trường quan trọng với SAS. Trong quá trình tiếp cận thị trường này, SAS sẽ nghiên cứu thị trường và tìm kiếm đối tác để đối tác phát triển sản phẩm của SAS. Sau đó, SAS hướng đến thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.

   

  Được biết, SAS là công ty hàng đầu về các phần mềm và dịch vụ thông tin doanh nghiệp cũng như các phần mềm và dịch vụ phân tích. Công ty này được thành lập năm 1976, trụ sở chính đóng tại Mỹ, hiện có hơn 400 văn phòng tại 52 quốc gia trên thế giới với hơn 10.000 nhân viên.

   

  T.H

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin SAS có kế hoạch "thâm nhập" thị trường Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết SAS có kế hoạch "thâm nhập" thị trường Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết SAS co ke hoach tham nhap thi truong Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc SAS có kế hoạch "thâm nhập" thị trường Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ