S-Fone khuyến mãi sử dụng dịch vụ truyền dữ liệu cao cấp

Thứ năm, 19 Tháng mười 2006, 14:31 GMT+7
 • Nhân dịp ra mắt các dịch vụ truyền dữ liệu cao cấp VOD/MOD (xem phim, truyền hình/nghe nhạc trực tiếp trên điện thoại di động) và Mobile Internet, S-Fone thực hiện chương trình khuyến mãi từ ngày 9/10/2006 đến hết ngày 30/11/2006 dành cho các khách hàng của mạng 095.

  Theo đó, tất cả các thuê bao đang hoạt động trên mạng S-Fone tính đến hết ngày 8/10/2006 sẽ được miễn phí 200 ngàn đồng tiền cước sử dụng các dịch vụ dữ liệu (VOD, MOD và Mobile Internet).

  Ngoài ra, một món quà tương tự trị giá 200 ngàn đồng cước dịch vụ dữ liệu cũng sẽ được dành tặng cho mỗi thuê bao hoà mạng mới trong thời gian này với thời hạn sử dụng là một tháng kể từ ngày hoà mạng

  Các dịch vụ truyền dữ liệu VOD, MOD và Mobile Internet mà S-Fone giới thiệu đến thị trường là những dịch vụ hiện đại và hoàn toàn mới với người dùng Việt Nam.

  Bảo Trung

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin S-Fone khuyến mãi sử dụng dịch vụ truyền dữ liệu cao cấp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết S-Fone khuyến mãi sử dụng dịch vụ truyền dữ liệu cao cấp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết S Fone khuyen mai su dung dich vu truyen du lieu cao cap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc S-Fone khuyến mãi sử dụng dịch vụ truyền dữ liệu cao cấp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG