Quà tặng từ Techcombank Visa

Thứ hai, 23 Tháng bảy 2007, 17:15 GMT+7
 • Techcombank tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “Quà tặng từ Techcombank Visa” từ ngày 1/8 đến 30/9/2007, như lời cảm ơn đến các khách hàng sử dụng thẻ Techcombank Visa.

  Qua tang tu Techcombank Visa
  Trong thời gian khuyến mãi, 10.000 khách hàng đầu tiên sử dụng thẻ Techcombank Visa để thanh toán hàng hóa dịch vụ sẽ được tặng 1 ví da đựng thẻ thời trang khi tổng giá trị thanh toán bằng thẻ Techcombank Visa đạt từ 500.000 đồng trở lên. Đồng thời, khách hàng sẽ được tặng 100.000 đồng vào tài khoản khi tổng giá trị thanh toán bằng thẻ Techcombank Visa đạt từ 15.000.000 đồng trở lên.

  Ông Đinh Việt Cường - Giám đốc Trung tâm thẻ Techcombank - cho biết: Chính thức ra mắt cuối năm 2006, đến nay, thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa đã được hơn 25.000 khách hàng đăng ký sử dụng.

  Với mạng lưới thanh toán toàn cầu, khách hàng có thể sử dụng thẻ Techcombank Visa để thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ của Visa trên toàn thế giới; riêng tại Việt Nam, con số này là hơn 10.000 điểm.

  Đặc biệt, thẻ Techcombank Visa còn có nhiều tính năng vượt trội như chi tiêu vượt quá số tiền hiện có trên tài khoản trong hạn mức cho phép với F@stAdvance , tiết kiệm tự động với F@stSaving .

  Huyền Thanh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quà tặng từ Techcombank Visa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quà tặng từ Techcombank Visa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Qua tang tu Techcombank Visa ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quà tặng từ Techcombank Visa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ