Nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần gì?

Thứ hai, 15 Tháng năm 2006, 17:09 GMT+7
 • (HNMĐT) - Vào ngày 22/5 tới, Thames Business School sẽ khai giảng khoá học “Professional Sales Manager”. Đối tượng của khoá học là những Nhà quản lý bán hàng hoặc sẽ trở thành Nhà quản lý bán hàng trong tương lai. Được biết, khoá học thiết kế dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu thực tế của xã hội, những tồn tại của đa số các Sales Managers vấp phải và những cơ hội lớn của các Sales Managers trong tương lai. 

   

  Khóa “Professional Sales Manager” tập trung vào các chủ đề thiết thực trong việc ứng dụng kinh nghiệm vào: quản lý và thúc đẩy Sales Rep làm việc tốt; biết sắp xếp và quản lý đội ngũ bán hàng một cách hiệu quả; quản trị bán hàng và quản lý được khách hàng tốt nhất… Những kiến thức cơ bản nhất đối với các Sales Managers là không thể thiếu, đó là: hiểu biết tường tận về vai trò và trách nhiệm của một Sales Manager; hiệu quả hoá doanh số, chỉ tiêu và có thể dự đoán bán hàng chính xác. Đặc biệt các kỹ năng: biết cách vuợt qua các khó khăn trong nghề Quản lý Kinh doanh; hoàn thành các trách nhiệm của một Sales Manager giỏi; trở thành một Quản lý Kinh doanh Chuyên nghiệp. Tất cả sẽ là những bài học rất sáng tạo của những chuyên gia thành công trong nghề.

   

  Ông Đoàn Kiến Bình - Giám đốc Phát Triển Kinh Doanh của Wonderful Things Production Corp. , Giảng viên chính của khoá học cho biết: Từ một nhu cầu thực tế trên thị trường nguồn nhân lực cho thấy, nhiều doanh nghiệp có những đội ngũ Sales-Rep rất giỏi nhưng họ vẫn thiếu những Sales Managers ở tầm cỡ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của thị trường đang cạnh tranh hội nhập quốc tế cao. Hơn thế, cái mấu chốt của các thất bại đối với các Sales Managers ko phải ai cũng có thể nhìn thấy, ngay cả khi đã có thâm niên ở vị trí này, trong lĩnh vực này thì nhu cấu hiểu biết thêm và những cơ hội tọa đàm về cách thức, kỹ năng, phương pháp tư duy cũng không bao giờ là thừa đối với nhà quản lý.

   

  Khoá học sẽ nhấn mạnh vào các kỹ năng và cơ sở thực tế của một Sales Manager chuyên nghiệp. Người học sẽ không bị thụ động khi ngồi nghe giảng, thay vào đó là những ý kiến của cá nhân sẽ được khuyến khích, ngay cả những ý kiến chưa chính xác cũng là cơ hội rất tốt để tìm ra nguyên nhân và nguồn gốc của vấn đề.  Nhìn chung với 18h học tập và trao đổi, khoá học sẽ mang lại cho người học những tư duy mới mẻ để sáng tạo cho công việc của mình, đặc biệt đem lại sự tự tin hơn nữa cho các Sales Managers đang có nhiều áp lực trong công tác quản lý và kinh doanh.

   

  Khoá học được diễn ra trong 6 buổi vào các ngày: 22, 23, 24, 25, 26/5/2006, thời gian: 18h00 - 21h00 và Ngày 27/5/2006 lúc 08h00 - 11h00. Những ai quan tâm đến khoá học có thể liên lạc với Thames Business School (04 7472611) tại toà nhà Thames 91B, Nguyễn Thái Học, Hà Nội. 

  H.Đ

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần gì?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần gì? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nha quan ly ban hang chuyen nghiep can gi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần gì? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN