Nhà băng cho người Hoa

09:07 11/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thay cho câu "Xin chào", nhân viên ngân hàng giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Hoa. Chiếc áo sườn xám cách điệu thay cho đồng phục áo dài truyền thống.

Đó là hình ảnh chi nhánh Hoa - Việt của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa bắt đầu hoạt động sáng 10/8 tại "China Town" 382 A-B, Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM.

Cách trang trí của chi nhánh nhà băng cũng theo dáng dấp Trung Hoa. Tất cả ấn chỉ như biểu mẫu, chứng từ, tờ rơi giới thiệu sản phẩm... được trình bày bằng song ngữ Việt - Hoa để tiện lợi nhất cho khách hàng đến giao dịch.

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch hội đồng quản trị Sacombank, cho hay, chi nhánh Hoa Việt sẽ giúp các tiểu thương người Hoa tránh được tình trạng vay nợ nặng lãi, vốn là vấn đề khá nổi cộm ở Chợ Lớn.

Ngoài văn phòng đại diện đã mở tại Trung Quốc, đến năm 2010, Sacombank sẽ có chi nhánh hoặc văn phòng tại các nước có chung biên giới đất liền với Việt Nam.

A.H.

Việt Báo
contentlength: 1767
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..