Ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ thanh toán qua Internet

07:24 29/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngan hang dau tien cung cap dich vu thanh toan qua Internet
Giao dịch tại Techcombank. Ảnh: H.T

Ngày 28/5, Ngân hàng cổ phần kỹ thương (Techcombank) đã chính thức ra mắt sản phẩm Internet Banking - F@st i-Bank và trở thành ngân hàng VN đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cho phép cung cấp dịch vụ thanh toán qua Internet.

Sử dụng dịch vụ này, chỉ cần truy cập Internet, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trực tuyến (kể cả trong và ngoài hệ thống Techcombank); Quản lý các giao dịch tài khoản và tra cứu thông tin về tài khoản; Theo dõi và quản lý các khoản tiết kiệm tại ngân hàng; Tra cứu thông tin các khoản vay; Quản lý thông tin cá nhân; đồng thời có thể đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tuyến...

Khác với các loại dịch vụ như Internet Banking từ trước tới nay chỉ cho phép khách hàng truy vấn thông tin, dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến đầy đủ một cách rộng rãi, khách hàng không phải đầu tư về cơ sở hạ tầng ngoài việc có máy tính truy cập được Internet.

Theo ông Lê Xuân Vũ, Giám đốc Trung tâm ứng dụng và phát triển các sản phẩm dịch vụ công nghệ ngân hàng, F@st i-Bank phù hợp với xu hướng “số hoá” của cuộc sống, nhằm phục vụ những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ ngân hàng, đồng thời hướng đến các khách hàng ưa thích công nghệ và quan tâm đến giao dịch qua mạng.

Đại diện Techcombank cho biết, giao dịch của các khách hàng đăng ký sử dụng trọn gói dịch vụ F@st i-sẽ được bảo vệ bởi hai hệ thống mật khẩu và khả năng bảo mật của hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ này đã được kiểm nghiệm về tính an toàn, hiệu quả đáp ứng nhu cầu khắt khe vềsử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng tại các nước châu Âu và Mỹ.

H.T

Việt Báo
contentlength: 3811
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..