Navibank hỗ trợ vốn mua xe ô tô

08:26 03/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại TP HCM, Ngân hàng TMCP Nam Việt  (Navibank) đã hợp tác với Cty Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT và Cty TNHH thương mại - dịch vụ An Thành về việc cho vay vốn mua xe ô tô. Theo đó, Navibank sẽ tài trợ vốn cho các khách hàng mua xe tại các công ty trên.

 

Đây là loại hình cho vay nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu mua xe mới 100% và có giá trị từ 20.000 USD trở lên. Ngân hàng TMCP Nam Việt sẽ cho khách hàng vay với mức từ 70% đến 100% giá trị của xe mua và thời hạn vay là 4-5 năm. Ngoài những thuận lợi về điều kiện vay vốn khách hàng còn được mức lãi suất vay rất ưu đãi của ngân hàng. Tất cả các khách hàng cá nhân người Việt Nam hay các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam đều có thể tham gia loại hình vay vốn này của Navibank.

 

M.V

VietBao.vn
contentlength: 1225
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái đánh tráo iPhone 7 nhanh như chớp tại cửa hàng điện thoại
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..