Lợi nhuận trước thuế của ACB tăng gấp hơn 3 lần

Thứ sáu, 06 Tháng tư 2007, 10:04 GMT+7
 • Loi nhuan truoc thue cua ACB tang gap hon 3 lan

  Tại một Phòng giao dịch của ACB

  (HNMĐT) - Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết, tính đến 31/3/2007, tổng tài sản của ACB đạt 50.326 tỷ đồng, tăng gần 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái; tổng huy động đạt 45.624 tỷ đồng, tăng gấp 1,8 lần; đặc biệt, lợi nhuận trước thuế đạt 413 tỷ đồng, tăng gấp 3,48 lần.

   

  Với mức lợi nhuận trên, lợi nhuận cuối năm nay của ACB có thể sẽ vượt chỉ tiêu 1.500 tỷ đồng.

   

  Được biết, mới đây, ACB đã công bố điều chỉnh mức lãi suất tiền gửi USD dành cho doanh nghiệp sau khi Ngân hàng nhà nước bãi bỏ quy định về mức trần lãi suất. Mức tăng được ACB đưa ra trong khoảng 1% - 3%/năm đối với các kỳ hạn.

   

  Theo đó, từ mức lãi suất ban đầu là: 0,5%/năm đối với không kỳ hạn, 1,2%/năm đối với kỳ hạn 6 tháng, 1,5%/năm đối với kỳ hạn 12 tháng, pháp nhân gửi tiền USD tại ACB sẽ được hưởng lãi suất theo quy định mới là 1,5%/năm đối với không kỳ hạn, 4,2-4,55%/năm đối với kỳ hạn 6 tháng, 4,5-4,6%/năm đối với kỳ hạn 12 tháng….

   

  Bên cạnh đó, với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng USD có kỳ hạn, ACB cũng điều chỉnh mức lãi suất cho phù hợp với thị trường.

   

  N.Hương

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lợi nhuận trước thuế của ACB tăng gấp hơn 3 lần

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lợi nhuận trước thuế của ACB tăng gấp hơn 3 lần bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Loi nhuan truoc thue cua ACB tang gap hon 3 lan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lợi nhuận trước thuế của ACB tăng gấp hơn 3 lần ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ