Lợi ích từ quỹ đầu tư công chúng

Thứ ba, 04 Tháng bảy 2006, 21:36 GMT+7
 • Loi ich tu quy dau tu cong chung
  Toàn cảnh buổi hội thảo - Ảnh N.C
  Ngày 3/7/2006, tại Khách sạn Legend, Q1 (TP HCM), Công ty Quỹ đầu Tư Prudential Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề về Quỹ Đầu tư Công chúng do ông Robert Rountree, chuyên gia hàng đầu của Prudential Châu Á trình bày với nội dung tổng quan về thị trường tài chính và sự phát triển của Quỹ Đầu tư công chúng.

  Hội thảo trình bày quá trình trên 150 năm kinh nghiệm quản lý vốn cho các nhà đầu tư Prudential thực hiện quản lý đầu tư trên 400 tỷ USD từ nhiều năm nay cho hơn 18 triệu khách hàng của 18 nước và trên 300 chuyên gia đầu tư trên toàn cầu. Quỹ đầu tư công chúng đã đáp ứng nhu cầu và mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Ngoài ra, nó còn đem lại lợi ích cho nhà đầu tư và giúp cho việc đầu tư dễ dàng hơn vì dựa trên kỹ năng phân tích của nhà quản lý chuyên nghiệp, tính minh bạch, thời gian dài hạn, tính kỷ luật cao, đa dạng hoá đầu tư, giảm thiểu rủi ro… Đây là một lĩnh vực có nhiều tiềm năng tạo ra lợi nhuận trong dài hạn và cơ hội phát triển trong thời gian tới.

  Việt Nam đang thu hút các nhà đầu tư vì tăng trưởng dài hạn của Việt Nam hỗ trợ thị trường cổ phiếu phát triển. Hội thảo còn nêu ra một số đặc diểm quan trọng trong con mắt nhà đầu tư như: triển vọng doanh nghiệp toàn cầu 2006 có lợi cho Việt Nam; Lợi ích và ý nghĩa của việc Việt Nam gia nhập WTO... Dự báo kinh tế Việt Nam tăng trưởng cao sẽ thúc đẩy lợi nhuận của khu vực doanh nghiệp. Theo nhận định của ông Robert Rountree: Việt Nam đang giàu lên... của cải sẽ tạo ra nhiều hơn nữa, nếu như nó được hướng vào kênh tốt nhất. Tiềm năng của Việt Nam rất lớn nếu nhìn từ góc độ lịch sử.

  N.C

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lợi ích từ quỹ đầu tư công chúng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lợi ích từ quỹ đầu tư công chúng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Loi ich tu quy dau tu cong chung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lợi ích từ quỹ đầu tư công chúng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ