Lễ ký kết Southern Bank và Hana

Thứ ba, 20 Tháng mười một 2007, 12:48 GMT+7
 • Sau nhiều lần sang thăm và làm việc với Southern Bank tại Việt Nam, tập đoàn tài chính Hana đã mời ban lãnh đạo Southern Bank đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của mình tại Seoul – Hàn Quốc.

  Le ky ket Southern Bank va Hana

  Qua các buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ nhiều quan điểm chung về mô hình quản trị, quan điểm kinh doanh cũng như sự tương đồng về văn hóa Á Đông của hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó, Hana đánh giá cao những bước phát triển của Southern Bank như: mạng lưới hoạt động rộng, năng lực tài chính, chiến lược hoạt động và mục tiêu phát triển, đặc biệt, trong bối cảnh thị trường tài chính Việt Nam có những bước phát triển đầy ấn tượng.

  Kết quả của quá trình đó, vào ngày 19/11/2007 tại Hội sở của Southern Bank đã diễn ra buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác trên các lĩnh vực tài chính giữa tập đoàn tài chính Hana và Southern Bank. Tham gia ký kết có ông Seung – Yu Kim, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm tổng giám đốc điều hành tập đoàn Hana.

  Hana là tập đoàn tài chính hàng đầu của Hàn Quốc. Tính đến 30/09/2007, Hana có vốn điều lệ 10 tỷ 553 triệu đô la Mỹ; tổng tài sản đạt 155 tỷ đô la Mỹ với mạng lưới hoạt động 742 chi nhánh tại 6 quốc gia gồm: Trung Quốc, Nhật, Indonesia, Mỹ, Singapore, Việt Nam và Ấn độ.

  Các lĩnh vực chính của Hana bao gồm: ngân hàng, cho vay doanh nghiệp, bảo hiểm nhân thọ, trái phiếu, chứng khoán, xây dựng, tư vấn tài chính …

  Sau lễ ký, các chuyên gia của Southern Bank sẽ cùng với các chuyên gia của Hana nghiên cứu các hoạt động của hai bên nhằm thúc đẩy nhanh chóng tiến trình hợp tác trên các lĩnh vực tài chính, công nghệ thông tin trên thị trường Việt Nam.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lễ ký kết Southern Bank và Hana

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lễ ký kết Southern Bank và Hana bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Le ky ket Southern Bank va Hana ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lễ ký kết Southern Bank và Hana ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Doanh Nghiệp Giới Thiệu của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU