Kiến nghị gỡ khó cho nhập khẩu thép phế liệu

Thứ năm, 01 Tháng sáu 2006, 02:05 GMT+7
 • Hiệp hội Thép VN (VSA) vừa kiến nghị các bộ ngành liên quan tìm biện pháp giải quyết ách tắc trong việc nhập khẩu thép phế liệu để sản xuất phôi thép vì Luật môi trường không cho các công ty thương mại được nhập ủy thác thép phế liệu cho các nhà sản xuất.

  VSA kiến nghị nếu các công ty luyện thép có kho bãi dành riêng cho việc tập kết phế liệu, bảo đảm về môi trường, có công nghệ xử lý các tạp chất thì được nhập khẩu trực tiếp thép phế liệu và được ủy thác cho công ty thương mại nhập khẩu thép phế liệu. Các công ty thương mại chỉ được nhận ủy thác nhập khẩu thép phế liệu khi công ty sản xuất luyện thép có đủ điều kiện ủy thác nhập khẩu.

  T.V.N.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Kiến nghị gỡ khó cho nhập khẩu thép phế liệu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Kiến nghị gỡ khó cho nhập khẩu thép phế liệu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Kien nghi go kho cho nhap khau thep phe lieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Kiến nghị gỡ khó cho nhập khẩu thép phế liệu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ