Khởi động cuộc khảo sát chế độ lương bổng tại Việt Nam

Thứ bảy, 14 Tháng mười 2006, 14:44 GMT+7
 • Công ty tư vấn nhân sự Navigos đang bắt đầu tiến hành cuộc khảo sát tiền lương tại Việt Nam năm 2007 nhằm nắm bắt được những nét đặc trưng về tiền lương tại thị trường lao động VN.

  Một trong những nét đặc trưng đó là sự đa dạng về trình độ học vấn dẫn đến sự khác nhau về lương bổng của 3 nhóm đối tượng: Việt kiều, những người Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài, những người Việt Nam chỉ được đào tạo trong nước. Ông Jonah Levey- Tổng Giám đốc điều hành của Navigos Group cho biết: “Chúng tôi thực hiện cuộc khảo sát hoàn toàn độc lập; không rập khuôn với bất kỳ cuộc khảo sát về chế độ lương bổng nào. Bằng cách này, chúng tôi có thể cập nhật kịp thời phương pháp nghiên cứu cũng như các báo cáo cho phù hợp với những biến động trên thị trường lao động trong nước. Điều này rất quan trọng đối với nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh thứ hai trên thế giới”.

  Dự kiến, kết quả khảo sát này sẽ được công bố ngay vào đầu năm 2007. Cuộc khảo sát lần đầu tiên đã được Navigos thực hiện vào năm 2005 đã thu hút được hơn 200 doanh nghiệp tham gia. Mọi doanh nghiệp quan tâm, đều có thể đăng ký tham gia cuộc khảo sát (hoàn toàn miễn phí) tại địa chỉ: www.navigosgroup.com/salary . Ngoài ra, những doanh nghiệp tham gia chương trình này sẽ có quyền mua lại bộ kết quả khảo sát với giá chỉ bằng 50% giá gốc.

  Mai Phương

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khởi động cuộc khảo sát chế độ lương bổng tại Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khởi động cuộc khảo sát chế độ lương bổng tại Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khoi dong cuoc khao sat che do luong bong tai Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khởi động cuộc khảo sát chế độ lương bổng tại Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ