Hơn 1.000 tổ chức và cá nhân Mỹ bị phong tỏa tài sản

Thứ hai, 05 Tháng năm 2003, 09:04 GMT+7
 • Bộ Thương mại vừa có công văn gửi các bộ, ngành trung ương và UBND các tỉnh, thành thông báo danh sách 1.081 tổ chức và cá nhân Mỹ bị phong tỏa tài sản và cấm giao dịch (theo Sắc lệnh 13224 của Tổng thống Mỹ Bush về việc phong tỏa tài sản liên quan tới các tổ chức, cá nhân khủng bố).

  Để tránh thiệt hại kinh tế xảy ra cho các doanh nghiệp và các tổ chức kinh doanh xuất nhập khẩu của Việt Nam, Bộ Thương mại đề nghị các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố phổ biến cho các doanh nghiệp, tổ chức nằm trên địa bàn hoặc thuộc quyền quản lý của mình tên tuổi của các tổ chức, cá nhân nêu trên. Danh sách này cũng được đăng tải tại trang web: http://www.ustreas.gov .

  (Theo Hải Quan)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hơn 1.000 tổ chức và cá nhân Mỹ bị phong tỏa tài sản

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hơn 1.000 tổ chức và cá nhân Mỹ bị phong tỏa tài sản bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hon 1000 to chuc va ca nhan My bi phong toa tai san ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hơn 1.000 tổ chức và cá nhân Mỹ bị phong tỏa tài sản ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ