"Hội chợ doanh nghiệp Việt Nam hướng tới ngàn năm Thăng Long_Hà Nội" lần thứ 4

17:05 10/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Hoi cho doanh nghiep Viet Nam huong toi ngan nam Thang Long_Ha Noi" lan thu 4(HNMĐT) - Số doanh nghiệp và gian hàng sẽ tăng gấp đôi; chất lượng hội chợ năm nay sẽ cao hơn do Ban tổ chức đã có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Hội chợ năm nay sẽ được tổ chức từ 29/12/2004 đến 4/1/2005. Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và cơ hội đầu ra cho sản phẩm của mình.

Hội chợ năm nay tổ chức trong hoàn cảnh khó khăn hơn các năm. Phần lớn các doanh nghiệp đã tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế xã hội Thủ đô và Triển lãm ASEAN trong tháng 10 vừa qua. Trong khi đó, cuối năm thường là thời điểm có rất nhiều đơn vị tổ chức hội chợ, do đó, việc tiếp thị, mời chào các doanh nghiệp tham gia gặp nhiều khó khăn không nhỏ. Tuy nhiên, quyết tâm của Ban tổ chức là tổ chức hội chợ năm nay quy mô và hoành tráng hơn. Vì vậy, khâu "kén chọn", công tác tổ chức cũng được triển khai chặt chẽ hơn nhằm nâng cao chất lượng hội chợ.

Qua 3 lần tổ chức, Hội chợ đã có những biến chuyển cả về chất và lượng. Tính trung bình, mỗi kỳ hội chợ huy động được 150 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm ở gần 200 gian hàng. Các doanh nghiệp tham gia bao gồm cả doanh nghiệp trung ương và địa phương với nhiều thành phần kinh tế khác nhau. Các mặt hàng, ngành hàng tham gia trưng bày và bán hàng tại Hội chợ khá phong phú. Đặc biệt, Ban tổ chức luôn có cơ chế ưu đãi đối với các làng nghề, doanh nghiệp của thương binh, cơ sở sản xuất nông nghiệp như giảm giá, miễn phí..Qua các kỳ hội chợ, Ban tổ chức đã xét chọn và trao "cúp vàng Hà Nội" cho 41 lượt doanh nghiệp cũng như "giải thưởng Hà Nội vàng" cho gần 200 sản phẩm; phấn đấu nâng số doanh nghiệp nhận cúp những năm tới lên con số 100 và trao giải thưởng cho 1000 sản phẩm.

Cũng cần nói thêm, đây là hội chợ gắn chặt với phong trào thi đua của Thành phố như việc công nhận doanh nhân giỏi và đêm tôn vinh doanh nhân giỏi Thủ đô là nội dung quan trọng của Hội chợ.

T.C

VietBao.vn
contentlength: 2910
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..