HoSTC tổ chức giới thiệu về khớp lệnh liên tục cho các nhà đầu tư

Thứ sáu, 20 Tháng tư 2007, 11:21 GMT+7
 • HoSTC to chuc gioi thieu ve khop lenh lien tuc cho cac nha dau tu 

  Các nhà đầu tư chăm chú theo dõi buổi giới thiệu khớp lệnh liên tục của HoSTC.

  (HNMĐT)- Chiều 19/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội, gần 3000 nhà đầu tư đã tham dự buổi giới thiệu miễn phí, được giải đáp hầu hết mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến những quy định mới trong giao dịch liên tục sắp tới của Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HoSTC). Chương trình do HoSTC phối hợp với Công ty Chứng khoán VNDirect tổ chức

  Việc tổ chức tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội đã tránh được các vụ lộn xộn trong tổ chức của hai lần trước tại Nhà hát lớn Hà Nội và Dinh Thống nhất TP Hồ Chí Minh do lượng nhà đầu tư tham dự quá đông trong khi ghế ngồi hạn chế, buổi giới thiệu của HoSTC chiều qua đã diễn ra trong trật tự, thỏa mãn phần lớn nhu cầu tìm hiểu kiến thức về giao dịch liên tục của nhà đầu tư.

  Tại buổi nói chuyện, các thắc mắc của nhà đầu tư liên quan đến việc tại sao HoSTC sắp tới vừa thực hiện giao dịch định kỳ, vừa giao dịch liên tục, hay đơn vị giao dịch khớp lệnh lô chẵn ít nhất là 100 cổ phiếu hay chứng chỉ quỹ bắt đầu từ 7-6-2007 đều được giải đáp một cách thấu đáo.

  Chiều nay (20/4), HoSTC sẽ tiếp tục tổ chức buổi giới thiệu tương tự tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để những nhà đầu tư chưa có điều kiện tham dự có cơ hội được trang bị kiến thức đẩy đủ trước khi HoSTC áp dụng phương thức giao dịch mới.

  Tuyết Minh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin HoSTC tổ chức giới thiệu về khớp lệnh liên tục cho các nhà đầu tư

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết HoSTC tổ chức giới thiệu về khớp lệnh liên tục cho các nhà đầu tư bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết HoSTC to chuc gioi thieu ve khop lenh lien tuc cho cac nha dau tu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc HoSTC tổ chức giới thiệu về khớp lệnh liên tục cho các nhà đầu tư ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN